Zoo and Wild Animals Mod cho Minecraft 1.12.2 được lập trình với mục đích biến thế giới của người chơi trở thành một thế giới chứa đầy những con thú hoang dã quý hiếm. Những gì mà mod developer của Zoo and Wild Animals đang cố gắng làm đó là đưa vào mod những con thú mà người ta có thể tìm thấy được ở những vườn thú nhưng lại chưa từng được đưa vào các mod Minecraft khác. Không chỉ có vậy, tác giả còn cố gắng lập trình để người chơi có thể dễ dàng bắt được chúng, di chuyển và xây dựng những chuồng thú cho những loài động vật khác nhau như tê giác, hươu cao cổ và sư tử biển.

Zoo and Wild Animals mod for minecraft logo

Nếu bạn là một người chơi Minecraft luôn mong muốn Minecraft có thêm nhiều loài thú mới để thế giới thêm phong phú và đầy sức sống thì mod này là dành cho bạn. Mod Developer đang còn có ý định đưa thêm vào mod thêm nhiều cơ chế hơn như cơ chế sống theo bầy đàn của một số loài thú, những bầy thú lớn, những loài cây mới và tất nhiên là những chức năng xây dựng hoàn toàn mới khác biệt với những gì có sẵn trong Minecraft Vanilla.

Zoo and Wild Animals mod for minecraft 01

Zoo and Wild Animals mod cho minecraft 02

Hiện tại, những dự định sắp tới đáng mong chờ từ Mod Developer của Zoo and Wild Animals là một số loại bẫy tân tiến hiện đại có thể bắt nhiều sinh vật cùng lúc, lên tới 6 con khi chúng chạm vào bẫy hay hệ thống ấp trứng giúp người chơi có thể nhân giống những loài thú khó gặp một cách đơn giản, dễ dàng hơn. Zoo and Wild Animals yêu cầu Forge Mod Loader, Moons Core và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Zoo and Wild Animals mod for minecraft 03

Zoo and Wild Animals mod for minecraft 04

Zoo and Wild Animals mod for minecraft 05

 

Hướng dẫn cách cài đặt Zoo and Wild Animals 1.12.2 bằng Minecraft Forge

  • 1. Tải về Forge Installer và Zoo and Wild Animals.
  • 2. Chuột phải Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy jar file của Zoo and Wild Animals vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Zoo and Wild Animals 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2