Chào mừng bạn đến với bài review Zombie Steaks Mod 1.12.1, 1.11.2. Zombie Steaks mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer Jagm_11 – Tác giả của một số mod nhỏ lẻ nhưng khá tiện lợi như Inventory X, Convenient Recipes, Rabbit Remover,… Mod này đã từng được lập trình 1 lần cho Minecraft phiên bản cũ hơn là 1.8.9 nhưng sau này được tác giả tái lập trình cho các phiên bản Minecraft mới hơn với một số nội dung mới cũng như thay đổi hoàn toàn về mặt giao diện, hình ảnh.

zombie steaks mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới khắc nghiệt, để sinh tồn trong thế giới của Minecraft bạn cần tận dụng mọi thứ mà bạn sở hữu hoặc thu hoạch được để có thể vượt qua khó khăn. Ngoài việc thu hoạch các loại tài nguyên thiên nhiên để bạn chế tạo công cụ, phát triển bản thân và chống chọi với các thử thách mà bạn gặp trong thiên nhiên, điều quan trọng hơn cả là thức ăn. Ăn thức ăn không chỉ giúp bạn sống sót , nó còn giúp bạn có đủ sức khỏe để có thể làm các công việc hàng ngày bởi bất kỳ công việc nào cũng sẽ làm tiêu tốn Hunger Point của bạn.

zombie steaks mod for minecraft 04

zombie steaks mod for minecraft 03

Với Zombie Steaks mod bạn có thể sử dụng thịt của zombie để tạo ra một nguồn thực phẩm sạch. Trong Minecraft Vanilla, thịt Zombie vẫn có thể ăn được nhưng đa số là sẽ làm bạn ngộ độc thực phẩm và mất rất nhiều hp. Zombie Steaks cung cấp cho bạn những phương pháp khác nhau để bạn có thể làm sạch món thịt đó, và làm thêm được nhiều món ăn hơn xoay quanh thịt zombie. Zombie Steaks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2

zombie steaks mod for minecraft 02

zombie steaks mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Zombie Steaks Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Zombie Steaks.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Zombie Steaks Mod 1.12.1, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)