Zetta Industries Mod 1.12.2, viết tắt là ZI, là một mod được lập trình và thiết kế để nhắm tới việc giúp cho những mod về máy móc công nghệ hiện đại khác được mở rộng thêm lựa chọn về các loại máy lưu trữ và tạo ra điện năng. Hiện tại Zetta Industries có thể bổ sung được chức năng cho nhiều loại mod khác nhau như Vanilla ( ͡° ͜ʖ ͡°), Big Reactors, Immersive Engineering và Open Computers. Theo khóc nhìn kỹ thuật, Zetta Industries được chia thành nhiều Modules khác nhau và chỉ có thể được khởi động khi phát hiện được một số mod và tùy chỉnh nhất định.

Zetta Industries mod for minecraft logo

Hiện tại Zetta Industiries sở hữu rất nhiều loại Modules khác nhau. Big Battery Module cho phép người chơi xây dựng một công trình đa khối có tác dụng như một cục pin, chứa được một lượng năng lượng lớn đến kỳ lạ và có thiết kế tương tự với Big Reactor với một vài khác biệt nhỏ. OC Wires module cho phép người chơi tạo ra những loại dây kết nối khá giống với dây kết nối của Immersive Engineering nhưng thay vì truyền điện những loại dây này có thể chuyển dữ liệu của Open Computers.

Zetta Industries mod for minecraft 01 Zetta Industries mod for minecraft 02 Zetta Industries mod for minecraft 03

RF Metter là một khối có tác dụng tương tự với item cùng tên có trong bộ mod Thermal Expansion (Multimeter). Wire Gun thêm một loại đạn mới dành cho khẩu súng lục của mod Immersive Engineering, cho phép người chơi nối dây giữa 2 Connectors từ xa. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại công cụ khác dưới dạng module được kích hoạt khi người chơi cài đặt một số loại mod bất kỳ.

Zetta Industries mod for minecraft 04 Zetta Industries mod for minecraft 05 Zetta Industries mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Zetta Industries Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fairy Lights.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Zetta Industries Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2