You Are The Mob được lập trình và thiết kế bởi mod developer Lemon với mục đích tham dự cuộc thi lập trình ModJam 5, mod được thiết kế trong một thời gian rất ngắn nhưng vẫn rất thú vị. Khi cài đặt You Are The Mob và bắt đầu một thế giới mới, bạn có thể chọn để trở thành một con quái vật và nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt loài người!

You are the mob mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới rộng lớn và nhiệm vụ của người chơi trong thế giới này là sinh tồn, chống trọi lại những thử thách khó khăn mà thế giới này ném vào họ. Thiên nhiên khắc nghiệt, thiếu thốn thức ăn và hơn cả là quái vật vô cùng nguy hiểm. Thế nhưng liệu bạn đã bao giờ nghĩ: “Sẽ ra sao nếu mình không phải là con người chiến đấu và tiêu diệt quái vật, mà là quái vật chiến đấu và tiêu diệt con người” chưa? You Are The Mod cho phép bạn làm điều đó mà chỉ được mod developer lập trình trong vài ngày ngắn ngủi!

You are the mob mod for minecraft 01 You are the mob mod for minecraft 02You are the mob mod for minecraft 03

Bạn có thể chọn biến thành Xương Khô, Xác Sống, Nhện Khổng Lồ hay thậm chí là Lạc Đà. Mỗi một loại sinh vật có một kỹ năng đặc biệt riêng: Nhện khổng lồ có thể leo tường, Xương khô có thể bắn tên mà không bị mất tên, Xác sống có thể gọi rất nhiều viện trợ và lây nhiễm cho dân làng. Nhiệm vụ của Quái Vật – Chính là bạn – đó là sinh tồn và tiêu diệt những tên con người đang tàn phá thiên nhiên!

You are the mob mod for minecraft 04 You are the mob mod for minecraft 05 You are the mob mod for minecraft 06 You are the mob mod for minecraft 07 You are the mob mod for minecraft 08 You are the mob mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt You Are The Mob Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, You Are The Mob.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về You Are The Mob Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2