YNot mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và phát triển bởi mod developer asiekierka – Một mod developer vô cùng tài năng! Anh chính là tác giả của mod Zetta Industries, Unlimited Chisel Works, Preston, Smooth Water và không thể không nói đến  bộ mod Charset: Charset Storage – Locks, Charset Storage – Barrels, Charset Storage – Tanks,…  Tất cả các mod của anh đều chứa rất nhiều nội dung, hầu như những mod tương tự đã đều tồn tại nhưng những mod của anh cũng làm được những thứ như vậy và nó có một cái gì đó rất riêng của mod developer này.

ynot mod for minecraft logo

Tuy nhiên, mặc dù là tác giả của những các mod đặc sắc như vậy, đôi khi anh cũng tham gia một số project nhỏ lẻ của các mod khác hay đôi khi cũng tập tành lập trình những mod hỗ trợ nhỏ như Simple Logic hay Tinkered Hegemony. YNot chính là một mod như vậy. Bản thân YNot không có nhiều nội dung thế nhưng mod này chính là thứ cần thiết để cho phép mod XNet có thể tích hợp với một số các mod khoa học công nghệ khác.

YNot mod for minecraft 01 YNot mod for minecraft 02

Nếu bạn là một người chơi đang sử dụng mod XNet, nhận ra XNet có vẻ không tích hợp được một số mod như Menakism hay Open Computers và thấy rằng đó là một điều bất tiện đối với bạn. YNot chính là mod sẽ giải quyết được vấn đề đó! YNot giúp cho XNet có thể tương tác với 2 mod công nghệ là Mekanism và Open Computers, cho phép bạn có thể xây dựng các hệ thống máy móc hiện đại phức tạp hơn nhiều so với ban đầu!

YNot mod for minecraft 03 YNot mod for minecraft 04 YNot mod for minecraft 05

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt YNot Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, YNot-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về YNot Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2