Yet Another Gravestone Mod Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Yet Another Gravestone Mod.

Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft logo

Bạn đã bao giờ bị mất hết vật phẩm khi chết chưa? Có thể bạn chết ở quá xa và khi bạn đến nơi để nhặt đồ thì chúng đã bị despawn. Cũng có thể bạn bị rơi vào trong lava và… bạn biết điều gì xảy ra rồi đó. Nếu như điều này là một rắc rối lớn đối với bạn thì Gravestones là mod sẽ giúp bạn giải quyết điều đó!

Yet Another Gravestone Mod là một mod đơn giản. Sau khi Yet Another Gravestone Mod được cài đặt, mỗi lần bạn chết thì mod sẽ tự động tạo ra một ngôi mộ ở vị trí mà bạn chết. Ngôi mộ này sẽ chứa tất cả các đồ đạc trên người của bạn, bạn chỉ cần phá nó để lấy lại đồ đạc của mình. Điều này làm cho bạn không phải lo sợ việc mất đồ đạc khi chết. Bạn nên cẩn thận khi phá ngôi mộ của bạn ở cạnh lava vì những vật phẩm có thể bị rơi vào lava và mất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (1) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (2) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (3) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (4) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (5) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (6) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (7) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (8) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (9) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (10) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (11) Yet Another Gravestone Mod mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Yet Another Gravestone Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16snapshot