Yet Another ChopDown Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Yet Another Chopdown Mod.

Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft logo

Yet Another ChopDown Mod là một bản “port” không chính thức của một mod khác có tên là “Chopdown”. Chopdown là một mod được tạo ra để giúp việc khai thác gỗ trở nên đơn giản hơn.

Gỗ là một tài nguyên rất quan trọng ở gần như tất cả giai đoạn của Minecraft. Nó cũng được sử dụng để làm block trang trí và xây dựng nữa nên công việc khai thác gỗ là một công việc mà người chơi cần phải làm thường xuyên. ChopDown sẽ làm việc khai thác gỗ trở nên dễ thở hơn một chút bằng cách làm cách cái cây đổ xuống khi bạn phá một block của thân cây. Điều này tức là bạn có thể tiếp tục phá gỗ ở dưới đất mà không phải lên cao. Nó trở nên đặc biệt hữu dụng đối với các chiếc cây cao mà người chơi không thể với tới và cần phải đặt block lên.

Vì có vẻ như ChopDown đã ngừng cập nhật ở phiên bản 1.12.2 nên Yet Another ChopDown Mod sẽ đưa tính năng này lên 1.15.2 cho các bạn đang chơi Minecraft ở phiên bản này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (2) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (3) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (4) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (5) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (6) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (7) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (8) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (9) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (10) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (11) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (12) Yet Another ChopDown Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Yet Another ChopDown Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Yet-Another-ChopDown-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Yet Another ChopDown Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2