YAMDA Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là YAMDA.

YAMDA mod for Minecraft logo

YAMDA được viết tắt cả Yet Another Mining Dimension Attempt. Và đúng như cái tên của nó, YAMDA thêm vào Minecraft một Dimension mới được tạo ra để cho bạn có thể thoải mái đi mine.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần chế tạo cánh cổng đến đó. Bạn chỉ cần 7 Bricks, 1 Ender Pearl và 1 Stone Pickaxe. Bạn có thể thấy rằng nó không hề khó để chế tạo chút nào cả. Khi đã có nó, bạn chỉ cần đặt nó xuống rồi chuột phải vào nó là bạn sẽ được đưa đến Dimension mơi này của mod.

YAMDA mod for Minecraft (1) YAMDA mod for Minecraft (2) YAMDA mod for Minecraft (3) YAMDA mod for Minecraft (4)

Bạn sẽ nhận thấy rằng Dimension này phẳng lì. Nó là một nơi cực kì yên tĩnh để cho bạn có thể thoải mái Mine. Bạn sẽ không gặp phải bất kì cản trở nào cả. Sẽ không có Lava, Water, hang động hay quái vật. Bạn cũng không cần đem theo Torch vì ở đây nơi nào cũng sẽ sáng.

Để trở về thế giới thường, bạn chỉ cần chuột phải lại vào cánh cổng đó (Bạn có thể mang theo mình một cánh cổng trên người để có thể trở về một cách nhanh chóng, dễ dàng).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

YAMDA mod for Minecraft (5) YAMDA mod for Minecraft (7) YAMDA mod for Minecraft (8) YAMDA mod for Minecraft (9) YAMDA mod for Minecraft (10) YAMDA mod for Minecraft (11) YAMDA mod for Minecraft (12) YAMDA mod for Minecraft (13) YAMDA mod for Minecraft (14) YAMDA mod for Minecraft (15) YAMDA mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt YAMDA Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, YAMDA-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về YAMDA Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2