XP Matters Mod 1.12.2 là một mod sẽ làm cho điểm kinh nghiệm của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết!

XP Matters mod for Minecraft logo

Bình thường, điểm kinh nghiệm sẽ được sử dụng để cường hóa hoặc sửa chữa trang bị. Những việc đó cũng đã rất quan trọng rồi. Thế nhưng, XP Matters sẽ thêm vào tính năng mới cho điểm kinh nghiệm của bạn nữa đó là nó sẽ làm tăng máu cho bạn!

Theo mặc định, cứ mỗi một cấp độ, bạn sẽ được tăng 0.5 máu (hay ¼ củ một trái tim). Điều này tức là cứ 4 cấp độ, bạn sẽ được tăng 2 máu (hay 1 trái tim). Khi ở cấp độ 40, bạn sẽ được tăng thêm 20 máu (hay 10 trái tim) và đây là giới hạn mặc định của mod.

XP Matters mod for Minecraft (2) XP Matters mod for Minecraft (3) XP Matters mod for Minecraft (4) XP Matters mod for Minecraft (5) XP Matters mod for Minecraft (6)

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lượng máu tăng thêm mỗi cấp độ và lượng máu giới hạn mà bạn nhận được ở trong file config của mod. Như các bạn có thể thấy trong hình ảnh, mình chỉnh nó lên một mức khá là lố bịch và làm mình trở nên gần như bất tử!

Bạn nên lưu ý rằng nếu như bạn sử dụng hết điểm kinh nghiệm (do chết hoặc cường hóa hết) thì lượng máu cộng thêm của bạn cũng sẽ biến mất.

XP Matters mod for Minecraft (7) XP Matters mod for Minecraft (8) XP Matters mod for Minecraft (9) XP Matters mod for Minecraft (10) XP Matters mod for Minecraft (11) XP Matters mod for Minecraft (12) XP Matters mod for Minecraft (13) XP Matters mod for Minecraft (14) XP Matters mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt XP Matters Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, XP-Matters-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về XP Matters Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2