X-Ray Mod 1.11.2/1.10.2 là một mod khá là độc đáo trong tất cả các mod, săn lùng tài nguyên trong hang động, mỏ bỏ hoang và những pháo đài nằm sâu trong lòng đất là một trong những thứ khiến Minecraft rất thú vị.

Ai biết được rằng khi bạn đào đống than hoặc sắt trên tường đó sẽ dẫn bạn tới mob spawners, hòm, hay là một hố đen sâu thẳm dẫn thẳng tới hồ dung nham cháy lửa? Bây giờ với X-Ray Mod, có tác dụng như một Xray Resource pack cũ, bạn hoàn toàn có thể biết được thứ gì đang chờ đợi bạn đằng sau bức tường.

Một số hình ảnh trong X-Ray Mod 1.11/1.10.2:

X-Ray Mod

Việc tìm ore chưa bao giờ dễ hơn. Có thể tìm cả dungeon.

Bằng cách khiến cho những khối như đá hoặc đất trở nên vô hình, bạn có thể nhìn được xuyên qua lòng đất. Tất nhiên những khối vẫn ở đó – Bạn không thấy chúng nhưng chúng vẫn tồn tại. Với những thứ không cần thiết biến mất, bạn có thể tìm được tới những đống than, sắt, vàng, kim cương và những tài nguyên đắt giá được chôn sâu dưới lòng đất trong Minecraft. Nếu bạn muốn chơi chế độ Hardmode hay sống sót trong chế độ Sinh Tồn mà không muốn sử dụng Cheats, Xray Mod có lẽ là công cụ mạnh nhất giúp đỡ để bạn có thể kiếm được số lượng lớn tài nguyên.

X-Ray Mod 1

Có thể tùy chỉnh để có thể tìm hang động.

Tất nhiên, việc sử dụng Xray Mod bị coi là gian lận bởi rất nhiều người chơi. Các chủ server cũng không thích mod này, và có rất nhiều thứ giúp xác định ai là người tìm được quá nhiều tài nguyên liên tục khi đang chơi Online. Nếu bạn sử dụng mod này trên những server đông người bạn nên chấp nhận việc bạn sẽ bị Ban. Hoặc là bị ban tự động, hoặc là bị bắt tận tay, tóm lại là không nên dùng khi chơi Online.

X-Ray Mod 2

Cho phép bay trong survival, tọa độ bay, tốc độ bay và thông tin settings game.

Nhưng khi chơi một mình, việc gì phải ngại khi cái bạn muốn khi chơi Minecraft là lôi được tất cả các tài nguyên quý hiếm ra sử dụng và tìm kiếm được những công trình kiến trúc ẩn được tạo ra bởi game. Với mod này bạn có thể quên đi mọi thứ khó khăn và làm được mọi thứ mình muốn.

X-Ray Mod 3

Tùy chỉnh nút tiện lợi.

X-Ray Mod 4

Tùy chỉnh settings cho mod mộ