X-Ray (Fly) Mod 1.11.2 cho Minecraft giúp người chơi có thể nhìn được xuyên tường và tìm ra vật liệu, tài nguyên khoáng sản một cách nhanh nhất có thể, và cách nhanh nhất ở đây làm gì còn cách nào nhanh hơn ngoài cách… chỉ thẳng đường tới cho người chơi, phải không? Bằng cách biến toàn bộ mặt đất, chính xác hơn là một số các block nằm trong mặt đất nhưng không cần thiết thành một dạng block trong suốt có thể nhìn thấu, người chơi có thể xác định được vị trí của toàn bộ khoáng sản.

Với tên gọi của chính mình, Minecraft đã mô tả hoàn toàn rõ ràng và chính xác tất cả những gì người chơi cần làm để phát triển trong game này với 1 cụm từ ngắn gọn: Đó là Khai Thác (Mine) và Chế Tạo (Craft). Thế nhưng người chơi sẽ phải làm sao để chơi game, để phát triển trong game nếu mà ngay từ bước đầu tiên là “Mine” họ đã gặp khó khăn? Quái vật lẩn khuất trong từng ngóc ngách âm u của các hang động tự nhiên, khó khăn mọi nơi, hệ thống hang rắc rối phức tạp chắc chắn sẽ khiến người chơi phải lạc đường, có khi là chết đói, dung nham, bẫy,…

Xray Fly mod for minecraft 01

Xray Fly mod for minecraft 02

Dó là còn chưa nói kể cả bỏ ra nhiều công sức để vượt qua những khó khăn đó, có khi bạn cũng chẳng tìm được thứ khoáng sản quan trọng và quý giá nhất game: Kim Cương. Với X-Ray (Fly) Mod cài đặt vào game, giờ đây bạn không cần phải sử dụng Creative Gamemode – 1 gamemode chán òm khiến mọi thứ quá đơn giản, bạn vẫn có thể sinh tồn với các chỉ số cơ bản của game đầy đủ, nhưng đã có khả năng nhìn thấu mặt đất để khai thác khoáng sản và bay tự do để né tránh các con quái vật, vượt địa hình,… Xray Mod (Fly) yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

Xray Fly mod for minecraft 03

Xray Fly mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt X-Ray (Fly) Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, X-Ray-Fly-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của X-Ray-Fly vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về X-Ray (Fly) Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Dùng cho mọi phiên bản)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Bản beta)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Dùng cho LiteLoader)