Wyrmroost Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod sẽ đưa đến thế giới Minecraft nhiều những con rồng trong truyền thuyết!

Wyrmroost mod for Minecraft logo

Hiện tại, Wyrmroost sẽ thêm vào Minecraft những con rồng sau:

 • Silver Glider: Silver Glider có hình dạng giống như một chú chim. Bạn có thể thuần hóa (tame) Silver Glider bằng cách di chuyển một cách chậm rãi đến gần nó rồi sau đó cho nó ăn cá (tropical, cod hoặc smalmon) là được. Khi Silver Glider đã được thuần hóa, bạn có thể đội nó lên đầu và nó sẽ hoạt động như một cái Elytra.
 • Overworld Drakes: Overworld Drakes xuất hiện ở Plains và Savannas vào buổi sáng. Overworld Drakes có thể được thuần hóa giống như ngựa. Tức là bạn cần trèo lên nó nhiều lần cho đến khi nó chấp nhận bạn. Thế nhưng, việc làm này lại rất nguy hiểm vì Overworld Drakes sẽ luôn tìm cách tấn công bạn và đẩy bạn ra xa khi bạn trèo lên nó.
 • RoostStalker: RoostStalker là những chú rồng khá nhỏ và thường xuất hiện theo bầy đàn. Chúng rất thích đi ăn trộm những vật phẩm ở trong rương nên bạn nên cẩn thận điều này. Để thuần hóa chúng, bạn sẽ cần cho chúng ăn Dragon Egg (của mod).
 • Vân vân.

Ngoài việc thêm vào Minecraft những con rồng thì Wyrmroost cũng thêm vào nhiều các vật phẩm mới nữa. Trong tương lai, tác giả của mod cũng có ý định thêm vào một Dimension mới dành riêng cho loài rồng.

Để có thể xem được chi tiết về mod, các bạn có thể ghé thăm wiki của nó (https://wyrmroost.fandom.com/wiki/Introduction).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Wyrmroost mod for Minecraft (1) Wyrmroost mod for Minecraft (2) Wyrmroost mod for Minecraft (3) Wyrmroost mod for Minecraft (4) Wyrmroost mod for Minecraft (5) Wyrmroost mod for Minecraft (6) Wyrmroost mod for Minecraft (7) Wyrmroost mod for Minecraft (8) Wyrmroost mod for Minecraft (9) Wyrmroost mod for Minecraft (10) Wyrmroost mod for Minecraft (11) Wyrmroost mod for Minecraft (12) Wyrmroost mod for Minecraft (13) Wyrmroost mod for Minecraft (14) Wyrmroost mod for Minecraft (15) Wyrmroost mod for Minecraft (16) Wyrmroost mod for Minecraft (17) Wyrmroost mod for Minecraft (18) Wyrmroost mod for Minecraft (19) Wyrmroost mod for Minecraft (20) Wyrmroost mod for Minecraft (21) Wyrmroost mod for Minecraft (22) Wyrmroost mod for Minecraft (23) Wyrmroost mod for Minecraft (24) Wyrmroost mod for Minecraft (25) Wyrmroost mod for Minecraft (26)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Wyrmroost Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Wyrmroost-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wyrmroost Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4