WTF’s Expedition mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một phiên bản được tái lập trình từ một số mod của Whisky Tango Fox – Một Mod Developer đã hoạt động hơn 2 năm trong cộng đồng lập trình mod Minecraft Curse Forge. Sau một thời gian dài chờ đợi Minecraft có một phiên bản ổn định cho việc lập trình mod, Whisky Tango Fox đã quyết định gộp tất cả các mod mà anh đã lập trình khi Minecraft còn trong phiên bản 1.7.10 thành một mod và tái lập trình mod đó để có thể sử dụng trong phiên bản mới của Minecraft, anh quyết định gọi nó là WTF’s Expedtion.

WTF’s Expedition Mod for minecraft logo

WTF’s Expedition như được nói ở trên là một mod bao gồm rất nhiều mod cũ khác của tác giả, nhưng chúng được lập trình dưới dạng các Module khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh tắt bật nếu bạn có không vừa ý với cách hoạt động của bất kỳ module nào. Mặc dù các module được lập trình để đều có thể hoạt động độc lập, nhưng hãy luôn nhớ tất cả các module này đều được thiết kế để hoạt động cùng nhau và với nhau chúng sẽ mang lại một kiểu chơi sinh tồn, khám phá hoàn toàn mới lạ.

wtfs expedition mod for minecraft 01

wtfs expedition mod for minecraft 02

Đây là một điều khá mới lạ, nhưng mod này yêu cầu người chơi cài đặt cùng với Optifine bởi theo tác giả mod này hoạt động khá nặng nhọc bởi có rất nhiều nội dung khác nhau, hơn nữa nếu không cài đặt Optifine có thể bạn sẽ gặp một vài lỗi không mong muốn. Những chức năng đáng quan tâm trong mod này là: Cave Biomes – Tạo ra các biomes trong lòng đất, những sinh vật mới như Mummy hay Skeleton Mages, những ore cùng loại thường tập trung với nhau,  Ore mới, cây lớn hơn, hiệu ứng tự nhiên mới,… WTF’s Expedition yêu cầu Forge Mod Loader,Optifine và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.7.10.

wtfs expedition mod for minecraft 03

wtfs expedition mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt WTF’s Expedition Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Optifine, WTF’s Expedition-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về WTF’s Expedition Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)