World Paint mod dành cho Minecraft là mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer Wyn Price – Pricea1 để tham dự cuộc thi lập trình mod ModJam. Với World Paint người chơi có thể nhuộm màu thế giới với các màu sắc khác nhau mà không thực sự phải thay đổi block với một block có màu khác. Với cơ chế này việc bạn nhuộm màu các công trình kiến trúc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng tất nhiên World Paint sẽ không chỉ đơn giản như vậy mà còn rất nhiều cơ chế mới lạ.

World Paint mod for minecraft logo

5 item sẽ được đưa vào thế giới Minecraft khi bạn cài đặt World Paint đó là Paint, Paint Brush, Painting Boots, Color Picker và Paint Scrubber. Với Paint – những quả bóng màu, bạn có thể nhuộm màu item này và ném khắp nơi. Những quả bóng màu này sẽ nhuộm màu khu vực đó với màu sắc tương ứng. Paint Brush có thể sử dụng để sơn màu một khối tùy chọn. Painting Boots sẽ giúp bạn nhuộm màu những block mà bạn đi qua khi đeo chúng. Color Picker có thể sử dụng chọn màu trong bảng màu cơ bản và nhuộm màu những item còn lại. Và cuối cùng là Paint Scrubber để bạn tẩy màu sơn.

World Paint mod for minecraft 01

Điều đặc biệt của những màu sơn này đó là mỗi khối có màu sơn tương ứng sẽ mang lại một hiệu ứng đặc biệt khác nhau: Đen tăng tỷ lệ xuất hiện quái vật, xanh sẽ giúp người chơi nhảy cao hơn, xám tăng tốc xử lý của lò được đặt ở trên, xanh lá biến dirt thành cỏ và gây ra hiệu ứng bonemeal, màu cam khiến block trơn trượt,… Sẽ có rất nhiều màu sắc để bạn có thể khám phá và thử nghiệm!

World Paint mod for minecraft 02 World Paint mod for minecraft 03 World Paint mod for minecraft 04 World Paint mod for minecraft 05 World Paint mod for minecraft 06 World Paint mod for minecraft 07 World Paint mod for minecraft 08 World Paint mod for minecraft 09 World Paint mod for minecraft 10 World Paint mod for minecraft 11

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt World Paint Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, World Paint.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về World Paint Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2