Chào mừng bạn đến với bài review Woot Mod 1.12.2/1.11.2. Woot mod dành cho Minecraft là một mod liên quan tới việc xây dựng một “nhà máy quái vật” có nhiệm vụ cung cấp cho người chơi bất kỳ một loại tài nguyên nào từ bất kỳ một loài Mob (sinh vật) nào trong thế giới Minecraft. Trong Minecraft bạn cần tiêu diệt rất nhiều các sinh vật khác nhau để thu hoạch được các loại tài nguyên khác nhau để chế tạo những items mà bạn dùng trong đời sống sinh tồn hàng ngày. Đôi khi là thuốc, đôi khi là giáp trụ, sách vở, bom,….

woot mod for minecraft logo

Woot được lập trình và thiết kế bởi lập trình viên tự do Ipsis, tác giả của một số mod được rất nhiều người trong cộng đồng Minecraft thế giới nói chung và cộng đồng modder của Curse Forge nói riêng ủng hộ như Builder’s Guides, Dyetopia hay Wini. Ipsis cho rằng nếu bạn bỏ công sức ra để xây dựng một cái mob grinder có kích cỡ vô cùng lớn, nhưng đôi khi lại không hoạt động và yêu cầu rất nhiều yếu tố khác nhau thì việc thu hoạch được nguyên liệu chế tạo từ quái vật hoàn toàn không đáng, và thế là Woot ra đời.

woot mod for minecraft 04

woot mod for minecraft 03

Với Woot bạn có thể xây dựng một kiến trúc đa khối (Multi-block Strutures) với nhiều khả năng tùy chỉnh khác nhau và tất nhiên là yêu cầu rất nhiều nguyên liệu. Sau khi xây dựng xong và được cấp điện (Bằng những block có khả năng cung cấp điện RF) thì máy sẽ tự động tạo ra các loại vật liệu từ bất kỳ sinh vật nào theo tùy chỉnh của bạn, và vật liệu sẽ được chứa trong Strorage Block bạn chỉ định. Nếu bạn lo lắng việc bất tiện trong quá trình xây dựng, đã có một block cho bạn biết chính xác bạn phải đặt thứ gì vào đâu. Woot yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11, 1.10.2, 1.9.4.

woot mod for minecraft 02

woot mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Woot Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Woot.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Woot Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2