Wool Pressure Plates Mod 1.15.1/1.14.4. Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Wool Pressure Plates chính là một trong các mod đó.

Wool Pressure Plates mod for Minecraft logo

Wool Pressure Plates là một mod rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một loại Pressure Plates mới được làm từ Wool. Wool Pressure Plate sẽ hoạt động giống như Wooden Pressure Plate (tức là nó sẽ phát ra tín hiệu Redstone khi  ai đó bước lên hoạt có một vật phẩm rơi lên nó). Thế nhưng, Wool Pressure Plates khi kích hoạt sẽ không tạo ra tiếng. Hơn nữa, nếu như bạn rơi vào Wool Pressure Plates thì nó cũng giảm một chút sát thương bạn nhận phải nữa.

Để chế tạo, bạn chỉ cần kết hợp Wooden Pressure Plates với 1 trong 16 loại Wool bất kì!

Wool Pressure Plates mod for Minecraft (2) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (3) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (4) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (5) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (6) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (7) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (8) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (9) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (10) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (11) Wool Pressure Plates mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Wool Pressure Plates Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wool-Pressure-Plates-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wool Pressure Plates Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2