Wooden Shears mod 1.13.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào thế giới Minecraft của người chơi những loại shears được chế tạo bằng gỗ. Với những loại Shears được chế tạo bằng gỗ này người chơi có thể nhanh chóng thu hoạch được lông cừu từ đầu game mà không cần phải cố gắng mất công đi tìm kiếm khác thác kim loại để chế tạo shear. Như vậy sẽ giúp cho người chơi sinh tồn thoải mái hơn, không bị quá đe dọa ở thời điểm bắt đầu.

wooden shears mod for minecraft logo

Shear là một công cụ có sẵn trong Minecraft Vanilla cho phép người chơi thu hoạch Leaves Block hoặc cắt lông cừu để sử dụng trong một số công thức chế tạo nhất định. Để cắt lông cừu người chơi cần ấn chuột phải khi giữ shear, với lông cừu người chơi có thể nhuộm để trang trí hoặc sử dụng để chế tạo giường, tranh, thảm,… Để thu hoạch lá người chơi giữ shear và ấn chuột trái lên loại Leaves Block mà người chơi cần thu hoạch. Để chế tạo được Shear người chơi cần sở hữu 2 iron ingot.

wooden shears mod for minecraft 01

wooden shears mod for minecraft 02

wooden shears mod for minecraft 03

wooden shears mod for minecraft 04

Nhưng mất 2 iron ingot chỉ đễ sở hữu một công cụ sử dụng trong việc cắt lông cừu và thu hoạch lá thì có phần hơi… phí phạm. Với 2 iron ingot người chơi còn có thể chế tạo được một thanh kiếm tốt. Với Wooden Shears, bạn sẽ không cần phải phí 2 iron ingot đó nữa, bạn có thể chế tạo shears bằng gần như tất cả các loại gỗ mà bạn tìm được trong thế giới Minecraft Vanilla. Wooden Shears yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.13.2, 1.12.2, 1.10.2.

wooden shears mod for minecraft 05

wooden shears mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Wooden Shears Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wooden Shears-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wooden Shears Mod 1.13.2, 1.12.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2