Wooden Furnace Mod 1.12.2 là một mod thêm vào Minecraft một loại lò (furnace ) mới là … Wooden Furnace!

Wooden Furnace mod for Minecraft logo

Wooden Furnace là một cái lò được làm từ gỗ… Khá đơn giản nhỉ, nhưng nó lại rất là phi logic! Để chế tạo được nó, bạn chỉ cần bao quanh một viên than (coal) với 8 loại gỗ bất kỳ, vậy là bạn đã có chiếc lò từ gỗ rồi…

Tại sao bạn lại muốn một chiếc lò bằng gỗ ư? Chẳng phải lửa sẽ đốt cháy gỗ ư? Vậy thì lý do gì mà tôi lại muốn chiếc lò của tôi làm bằng gỗ chứ? Chính xác, không có lý do gì cả vì nó thật vô nghĩa và vô lý!

Wooden Furnace mod for Minecraft (1) Wooden Furnace mod for Minecraft (2) Wooden Furnace mod for Minecraft (3) Wooden Furnace mod for Minecraft (4) Wooden Furnace mod for Minecraft (5)

Đầu tiên, chiếc lò bằng gỗ này chỉ đốt được một vật phẩm vì nó sẽ… tự đốt bản thân nó. Tiếp đến, thời gian cần thiết để đốt một vật phẩm lâu hơn đến 8 lần một cái lò bình thường!!! Điều này cũng đồng nghĩa bạn cần 8 lần số nhiên liệu để đốt cháy một vật phẩm!! Chưa hết, khi đốt, nó sẽ lan ngọn lửa ra khắp xung quanh. Những ngọn lửa này bùng cháy một cách mãnh liệt và không thể dập tắt… Kể cả nước mưa hay nước bạn đổ vào cũng không thể dập tắt nó được. Vì thế mà bạn có lỡ đặt nó trong căn nhà gỗ của bạn rồi sử dụng nó thì ….

Wooden Furnace là một mod khá là … lố bịch. Chiếc lò gỗ nó đem lại gần như không có công dụng gì ở Vanilla Minecraft cả. Tuy vậy, Wooden Furnace có thể trở nên hữu ích nếu bạn cần một cái lò chỉ nung được đúng một vật phẩm trong modpack của bạn!

Wooden Furnace mod for Minecraft (6) Wooden Furnace mod for Minecraft (7) Wooden Furnace mod for Minecraft (8) Wooden Furnace mod for Minecraft (9) Wooden Furnace mod for Minecraft (10) Wooden Furnace mod for Minecraft (11) Wooden Furnace mod for Minecraft (12) Wooden Furnace mod for Minecraft (13) Wooden Furnace mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Wooden Furnace Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wooden-Furnace-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wooden Furnace Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2