Wizard’s Animals Mod 1.12.2/1.10.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Wizard’s Animals.

Wizard_s Animals mod for Minecraft logo

Wizard’s Animals là một mod khá đơn giản cho Minecraft. Mục đích của mod là làm cho Minecraft trở nên đa dạng hơn. Nó làm điều này bằng cách thêm vào Minecraft rất nhiều những loài động vật mới!

Hiện tại, Wizard’s Animals thêm vào Minecraft khoảng 80 động vật mới. Những loài động vật này đều được dựa trên thực tế. Chúng là những con nhện, bọ, khỉ, các loài cá, vân vân.

Wizard_s Animals mod for Minecraft (1) Wizard_s Animals mod for Minecraft (2) Wizard_s Animals mod for Minecraft (3) Wizard_s Animals mod for Minecraft (4) Wizard_s Animals mod for Minecraft (5) Wizard_s Animals mod for Minecraft (6)

Những loài động vật này sẽ xuất hiện trên khắp thế giới Minecraft của bạn. Tùy vào từng loài, chúng sẽ xuất hiện ở các biome khác nhau. Ví dụ như cá sấu sẽ xuất hiện ở Swamplands, hươu cao cổ sẽ xuất hiện ở Savanah, khỉ thì ở Jungle,  vân vân.

Đa phần các loại động vật của mod đều có khả năng nhân giống. Thế nhưng, chỉ có số ít có thể được thuần hóa.

Hiện tại, Wizard’s Animals vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và tác giả còn có ý định cập nhật những thứ mới nữa như một số vật phẩm mới hay thêm động vật mới.

Chúc các bạn chơi game vụi vẻ!

Wizard_s Animals mod for Minecraft (7) Wizard_s Animals mod for Minecraft (8) Wizard_s Animals mod for Minecraft (9) Wizard_s Animals mod for Minecraft (10) Wizard_s Animals mod for Minecraft (11) Wizard_s Animals mod for Minecraft (12) Wizard_s Animals mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Wizard’s Animals Mod 1.12.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wizards-Animals-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wizard’s Animals Mod 1.12.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2