Wither Skeleton Totem Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecrqaft phiên bản 1.15.2 có tên là Wither Skeleton Totem.

Wither Skeleton Totem mod for Minecraft logo

Wither Skeleton Totem thêm vào Minecraft một vật phẩm mới có cùng tên với mod đó chính là “Wither Skeleton Totem”.

Wither Skeleton Totem có tính năng khá đặc biệt. Khi ở cạnh một Wither Skeleton Totem, bạn sẽ nhận được hiệu ứng Looting II. Hiệu ứng Looting II này sẽ áp dụng cho tất cả người chơi ở cạnh Totem và tương tự như Looting thường, nó sẽ làm gia tăng các vật phẩm bạn nhận được khi giết quái. Một điều bạn nên biết đó là nếu như bạn sử dụng một thanh kiếm có Looting III khi ở cạnh Totem thì nó sẽ tính là Looting V!

Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (2) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (3) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (4) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (5)

Thế nhưng, để đánh đổi lại hiệu ứng mà Wither Skeleton Totem cho bạn thì nó cũng sẽ làm cho các sinh vật thù địch (hostile mobs) trở nên mạnh hơn rất nhiều. Nó sẽ cho chúng hiệu ứng Strength II và Speed.

Wither Skeleton Totem sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở trong Nether. Bạn có thể phá chúng để mang chúng theo người và đặt xuống nơi bạn muốn. Bạn cũng có thể chế tạo nó nữa nếu như bạn không tìm được nó.

Mod cũng có 2 phiên bản dành cho cả Fabric Mod Loader hoặc Forge Mod Loader.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (6) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (7) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (8) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (9) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (10) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (11) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (12) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (13) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (14) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (15) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (16) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (17) Wither Skeleton Totem mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Wither Skeleton Totem Mod 1.15.2/1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Forge: Tải về phiên bản 1.14.4