Wireless Crafting Terminal Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft là môt mod addons được lập trình dành riêng cho mod Applied Energistics 2 – Một mod liên quan tới quản lý tài nguyên nổi tiếng được rất nhiều các modder sử dụng trong các Mod Pack nổi tiếng như Feed the Beast hay Tekkit. Mod này cho phép bạn có thể điều khiển bảng chế tạo điện tử Crafting Terminal của ME System từ xa mà không cần phải trực tiếp tương tác vào block, giúp người chơi có thể làm việc trong không gian rộng hơn, linh động hơn.

wireless crafting terminal mod for minecraft logo

Applied Energistics 2 là một mod mang theme sci-fi/futuristic nên rất khó để bạn có thể nắm rõ trong thời gian ngắn khi mới bắt đầu sử dụng, nhưng một khi bạn đã có thể hiểu được cách sử dụng cơ bản thì bạn sẽ hiểu ngay được Applied Energistics 2 có công dụng tuyệt vời đến như thế nào. Bằng cách chứa các món đồ bạn có vào các “ME Drive” – Các ổ cứng có khả năng chứa items – có các dung lượng nhất định cho phép chứa lượng item khác nhau tùy theo từng loại ME Drive và hệ thống tự động sử dụng items được chứa trong các ME Drive để chế tạo, bạn sẽ tiết kiệm được hàng tấn thời gian và công sức trong việc tìm kiếm loại tài nguyên nào bạn có và bạn cần.

wireless crafting terminal mod for minecraft 01

wireless crafting terminal mod for minecraft 02

Tuy nhiên trong Applied Energistics 2 người chơi vẫn luôn gặp một vấn đề đó là họ sẽ bắt buộc phải tương tác vào block mới có thể sử dụng bảng chế tạo điện tử. Với Wireless Crafting Terminal, bạn có thể tạo ra một block có tác dụng tương tự như bộ phát wifi, tạo ra một trường tín hiệu trong một diện tích nhất định để bạn có thể sử dụng bảng chế tạo điện tử từ xa miễn là bạn vẫn ở trong trường tín hiệu đó. Yêu cầu Forge Mod Loader, Applied Energistics 2, p455w0rd’s Lib và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.7.10.

wireless crafting terminal mod for minecraft 03

wireless crafting terminal mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Wireless Crafting Terminal Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Applied Energistics 2, Wireless-Crafting-Terminal.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wireless Crafting Terminal Mod 1.12.2/1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2