WIRED: More Augs Mod 1.10.2 là một addons mod dành cho mod Cyberware – Một mod về nâng cấp nhân vật của người chơi. WIRED: More Augs cung cấp cho người chơi thêm nhiều loại item nâng cấp hơn, cho phép người chơi có thể nâng cấp bản thân lên một cấp độ hoàn hảo, có thể đối đầu với mọi vấn đề trong quá trình sinh tồn. Không để chiến đấu chống lại thiên nhiên, việc tìm kiếm tài nguyen cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn là người đã dùng Cyberware, bạn nên cài đặt WIRED: More Augs để có thể tiếp xúc với nhiều nội dung hơn nữa.

wired more augs mod for minecraft logo

Nếu bạn chưa biết về Cyberware, Cyberware là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào Minecraft một cách hoàn toàn mới để cải thiện khả năng, sức mạnh của nhân vật mà người chơi điều khiển. Không phải chỉ mạnh hơn về sức chịu đựng và sức tấn công như việc trang bị giáp với chất liệu tốt hay sử dụng những món vũ khí gây sát thương cao, Cyberware có khả năng cải tiến sức mạnh của người chơi từ bên trong một cách hoàn thiện và chuẩn mực hơn rất nhiều..

wired more augs mod for minecraft 01 wired more augs mod for minecraft 02 wired more augs mod for minecraft 03

Cyberware vốn đã cung cấp cho người chơi những khả năng như thở dưới nước, mắt viễn vọng, hay gan lọc chất độc,… WIRED: More Augs cung cấp cho người chơi những khả năng còn vượt trội hơn. Từ điều khiển từ tính giúp chắn những viên đạn đang bắn tới, nhận được nhiều exp hơn với não nâng cấp, tàng hình khi di chuyển chậm,… Với những khả năng này người chơi không phải sợ bất kỳ một mối đe dọa nào đến từ thiên nhiên nữa.

wired more augs mod for minecraft 04

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt WIRED: More Augs Mod 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cyberware, WIRED-More-Augs-1.10.2
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về WIRED: More Augs Mod 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2