Winged Mod 1.15.2 là một mod sẽ thêm vào Minecraft những chiếc cánh! Những chiếc cánh này có thể được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho Elytra. Nó cũng có tính năng giống với Elytra thế nhưng nó sẽ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để cho người chơi lựa chọn (thay vì chỉ mỗi Elytra màu xám nhàm chán).

Winged mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với mod, các bạn cần Cores Of Flight. Có 2 cách để các bạn có thể có được Cores of Flight:

 • Tìm nó ở End Cities.
 • Chế tạo nó sử dụng Broken Cores Of Flight. Broken Cores Of Flight có thể được tìm thấy ở các dungeons đơn giản hơn ở Overworld.

Khi đã có Cores Of Flight, bạn có thể sử dụng nó để chế tạo ra vô vàn các loại cánh khác nhau (các bạn có thể sử dụng JEI để có thể xem rõ công thức chế tạo của chúng)! Khi đã có những chiếc cánh, bạn chỉ cần chuột phải là nó sẽ được mặc lên người bạn. Bạn nên lưu ý rằng khác với Elytra, những đôi cánh này sẽ trở thành một phần của bạn và bạn sẽ không thể dễ dàng bỏ nó ra được.

Winged mod for Minecraft (2) Winged mod for Minecraft (3) Winged mod for Minecraft (4) Winged mod for Minecraft (5) Winged mod for Minecraft (6) Winged mod for Minecraft (7) Winged mod for Minecraft (8) Winged mod for Minecraft (9)

Để gỡ một đôi cánh ra, bạn cần chế tạo Ceremonial Knife và chấm nó vào trong Dragon Breath. Sau đó, sử dụng con dao này để cắt đôi cánh của bạn ra.

Winged ngoài thêm vào Minecraft những đôi cánh, nó còn thêm vào Minecraft các cái “booster” để giúp việc bay với những đôi cánh trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, nó cũng có một vật phẩm nữa gọi là “Heart of the Sky” mà sẽ cho bạn luôn khả năng bay như ở trong Creative Mode.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Winged mod for Minecraft (10) Winged mod for Minecraft (11) Winged mod for Minecraft (12) Winged mod for Minecraft (13) Winged mod for Minecraft (14) Winged mod for Minecraft (15) Winged mod for Minecraft (16) Winged mod for Minecraft (17) Winged mod for Minecraft (18) Winged mod for Minecraft (19) Winged mod for Minecraft (20) Winged mod for Minecraft (21) Winged mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Winged Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16snapshot