Wild Mobs Mod 1.7.10 sẽ thêm vào game một vài loại mob mới nhưng vẫn giữ được lối chơi cũng như là tính cân bằng cho game.

Wild Mobs Mod for Minecraft Logo

Mặc dù có số lượng mob khá phong phú đa dạng nhưng với Minecraft – một game mô phỏng gần giống với thế giới thực thì bao nhiêu vẫn chưa đủ, do đó tác giả đã của Wild Mobs Mod đã viết một bản mod với tính năng thêm vào game những loại mob và item mới xoay quanh chúng để tăng tính đa dạng cho game nhưng vẫn cố gắng giữ được lối chơi và phong cách cổ điển vốn có của Minecraft.

Wild Mobs Mod for minecraft 2

Một số loại mob mới mà mod thêm vào có thể kể tới như: hươu, chuột, cáo, bò rừng,… và cả những loại mob nguy hiểm như wizard, zomgus, cougar,… Ngoài ra mod cũng thêm vào các loại item và block xoay quanh các loại mob mới này như là thịt, da, lông,… để các bạn sử dụng trong chế tạo trang bị vũ khí.

Wild Mobs Mod for minecraft 1

Những loại mob mà mod thêm vào sẽ có thuộc tính và tập quán sinh hoạt riêng biệt cũng như là độ thân thiện với người chơi khác nhau, các bạn có thể tham khảo từng loại mob của mod tại đây:

http://www.minecraftforum.net/forums/mapping-and-modding/minecraft-mods/2775366-wild-mobs-mod-adds-new-vanilla-styled-mobs-like

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Wild Mobs Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Wild Mobs Mod 1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wild-Mobs-1.7.10.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wild Mobs Mod 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.7.10