Whopper Mod 1.12.2. Hopper là một vật phẩm khá thú vị trong Minecraft. Nó xuất hiện ở Minecraft ở những phiên bản 1.5’s. Để chế tạo một chiếc Hopper, bạn sẽ cần 1 chiếc rương và 5 Iron Ingot. Thứ làm Hopper độc nhất là khả năng của nó. Hopper cho phép bạn vận chuyển các vật phẩm như một hệ thống đường ống. Bạn có thể lấy đồ hoặc cho đồ vào rương bằng Hopper,  bạn có thể chứa đồ trong Hopper, vân vân. Với những đầu óc sáng tạo, rất nhiều những máy móc, công trình được tạo ra sử dụng Hopper.

Whopper mod for Minecraft logo

Một trong những khó khăn khi sử dụng Hopper là việc lọc (filter) các vật phẩm cần thiết vào nó. Vì Hopper có thể chứa  cùng một lúc 5 vật phẩm khác nhau nên sẽ nhiều khi bạn sẽ thấy việc lọc vật phẩm cần thiết trở nên khá khó khăn. Xin giới thiệu với bạn “Whopper”. Whopper thêm vào Minecraft một chiếc Hopper làm từ gỗ. Điều đặc biệt nhất ở chiếc Hopper gỗ này là nó chỉ cho phép một loại vật phẩm đi qua nó vì nó chỉ có một ô chứa đồ.

Whopper mod for Minecraft (3) Whopper mod for Minecraft (4) Whopper mod for Minecraft (5) Whopper mod for Minecraft (6)

Để chế tạo Whopper, bạn chỉ cần 5 loại gỗ bất kỳ. Một cái giá rất là rẻ. Whopper ngoài việc chỉ chứa một đồ so với 5 của Hopper thì mọi thứ mà Hopper làm được sẽ đều áp dụng cho Whopper! Tuy vậy, bạn có thể thay đổi thuộc tính của Whopper ở phần config của mod.

Whopper mod for Minecraft (7) Whopper mod for Minecraft (8) Whopper mod for Minecraft (9) Whopper mod for Minecraft (10) Whopper mod for Minecraft (11) Whopper mod for Minecraft (12) Whopper mod for Minecraft (13) Whopper mod for Minecraft (2) Whopper mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Whopper Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Whopper-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Whopper Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2