Where Is It Mod 1.15.2. Bạn có bao giờ rơi vào trường hợp quên mất nơi mà bạn cất một vật phẩm không? Bạn không có một thói quen cất giữ mọi thứ một cách ngăn nắp và gọn gàng và bây giờ bạn đang cần tìm viên Diamond mà bạn vừa kiếm được nhưng bạn không biết bạn để nó ở đâu cả! Hay đống Seeds và Wheat bạn vừa thu hoạch giờ cũng dường như biến mất như có kẻ ăn cắp chúng vậy. Thế nhưng thực chất chỉ là do bạn có quá nhiều chiếc rương và chúng cũng không được sắp xếp một cách gọn gàng…

Where Is It mod for Minecraft logo

Nếu như bạn thường rơi vào những trường hợp tương tự như trên thì Where Is It sẽ là mod dành cho bạn! Where Is It là một mod có tính năng có thể giúp bạn định vị một vật phẩm đang nằm ở trong các hòm đồ quanh bạn.

Để sử dụng tính năng của mod, bạn chỉ cần mở đồ của bạn lên, chỉ vào vật phẩm bạn muốn định vị rồi nhấn phím “Y” (theo mặc định). Lập tức, mod sẽ highlight các hòm đồ ở gần bạn có chứa vật phẩm đó (các bạn có thể xem ví dụ dưới các hình ảnh để hiểu rõ hơn).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Where Is It mod for Minecraft (3) Where Is It mod for Minecraft (4) Where Is It mod for Minecraft (5) Where Is It mod for Minecraft (6) Where Is It mod for Minecraft (7) Where Is It mod for Minecraft (8) Where Is It mod for Minecraft (9) Where Is It mod for Minecraft (10) Where Is It mod for Minecraft (11) Where Is It mod for Minecraft (12) Where Is It mod for Minecraft (13) Where Is It mod for Minecraft (14) Where Is It mod for Minecraft (15) Where Is It mod for Minecraft (16) Where Is It mod for Minecraft (2) Where Is It mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Where Is It Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16snapshot