Wendigoism Mod 1.15.2, 1.14.4 thêm vào Minecraft một loại đồ ăn mới đó là… thịt người!

Wendigoism mod for Minecraft logo

Để có được thịt người, trước tiên bạn sẽ phải chế tạo một con dao (Knife). Knife là một vũ khí mới của mod, Knife có sát thương nhỏ nhưng tốc độ đánh cao. Đồng thời, khi cầm Knife thì tầm tấn công của bạn cũng bị giảm xuống.

Khi bạn sử dụng Knife để tấn công Villager, Illager thì chúng sẽ rơi ra thịt của chúng. Bạn có thể ăn loại thịt người tươi sống này… Bạn cũng có thể nướng chúng lên để ăn nữa…

Wendigoism mod for Minecraft (1) Wendigoism mod for Minecraft (2) Wendigoism mod for Minecraft (3) Wendigoism mod for Minecraft (4) Wendigoism mod for Minecraft (5)

Vậy việc ăn thịt người sẽ ảnh hưởng thế nào đến bạn? Khi bạn ăn thịt người, bạn sẽ nhận được nhiều hiệu ứng như Speed, Strength, Jump Boost. Càng ăn nhiều thì hiệu ứng bạn nhận được sẽ càng trở nên mạnh hơn. Thế nhưng, bạn sẽ cũng sẽ phải chịu một sự hi sinh đó là bạn sẽ không mặc được quần áo nữa.

Hơn nữa, mỗi khi bạn ăn một miếng thịt người, bạn sẽ có khả năng triệu hồi Wendigo – một con quái vật chuyên ăn thịt người. Nếu như bạn thành công trong việc đánh bại nó, bạn sẽ nhận được Wendigo Heart. Với Wendigo Heart, bạn có thể chế tạo Tethered Heart. Khi sử dụng Tethered Heart thì Wendigo sẽ không thể xuất hiện khi bạn ăn thịt người nữa.

Mod cũng có một số thứ thú vị đáng chú ý nữa như:

  • Thịt rơi ra từ Witch là Corrupted Human Flesh. Khi ăn nó, bạn sẽ mất rất nhiều máu.
  • Bạn còn có thể sử dụng Knife để tự cắt thịt từ bản thân bằng cách nhấn Shift+Chuột phải.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Wendigoism mod for Minecraft (6) Wendigoism mod for Minecraft (7) Wendigoism mod for Minecraft (8) Wendigoism mod for Minecraft (9) Wendigoism mod for Minecraft (10) Wendigoism mod for Minecraft (11) Wendigoism mod for Minecraft (12) Wendigoism mod for Minecraft (13) Wendigoism mod for Minecraft (14) Wendigoism mod for Minecraft (15) Wendigoism mod for Minecraft (16) Wendigoism mod for Minecraft (17) Wendigoism mod for Minecraft (18) Wendigoism mod for Minecraft (19) Wendigoism mod for Minecraft (20)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Wendigoism Mod 1.15.2, 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wendigoism-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wendigoism Mod 1.15.2, 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4