Waystones mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft một phương pháp mới để di chuyển tới các nơi trên thế giới. Waystones là một từ được kết hợp giữa “Waypoint” và “Stones”, nghĩa là: Những viên đá có nhiệm vụ đánh dấu dịch chuyển. Khi cài đặt Waystones người chơi có thể chế tạo các cột đá có hình dáng đặc biệt và với những cột đá này, người chơi có thể dịch chuyển tới vị trí của các cột đá khác mà người chơi đã đặt trước đó.

Waystones Mod logo

Nếu bạn đã từng chơi qua game The Witcher 3 – Một game RPG vô cùng nổi tiếng mà nếu bạn là một fan của game RPG nhưng chưa chơi qua, tôi khuyên là bạn nên xem qua thử – chắc hẳn bạn cũng đã biết tới cơ chế dịch chuyển tới các địa điểm trên toàn thế giới bằng các biển hiệu mà người chơi tìm được được phân bố rải rác khắp nơi. Mod Waystone đưa vào thế giới Minecraft một cơ chế tương tự như vậy, điểm khác biệt là người chơi có thể chế tạo được các điểm di chuyển này và đặt ở vị trí tùy thích.

waystone mod for minecraft 01

waystone mod for minecraft 02

Với các cột đá được phân bố tùy theo ý thích của người chơi, người chơi có thể tìm một cột đá mà họ đã dựng sẵn để dịch chuyển tới địa điểm của các cột đá khác, hoặc chế tạo một Warp Stone tuy không dùng được liên tục nhưng có thể dịch chuyển tới bất kỳ cột đá nào và không bao giờ hỏng, hoặc chế tạo một Return Scrolls chỉ dùng được 1 lần duy nhất nhưng dễ chế tạo. Waystones yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2/1.11.

waystone mod for minecraft 03

waystone mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Waystones Mod 1.15.2/1.14.4 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Waystones-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Waystones vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Waystones Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2