Waterworks Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Waterworks.

Waterworks mod for Minecraft logo

Hệ thống và cách hoạt động của nước ở trong Minecraft quả là nhàm chán. Bạn có thể đơn giản tạo ra một nguồn nước vô hạn chỉ với 2 nguồn nước. Waterworks là một mod sẽ ngăn cản điều này. Bạn sẽ không thể tạo một nguồn nước vô hạn chỉ với 2 nguồn nước nữa. Hơn nữa, nó cũng thêm vào Minecraft một số các loại máy móc để giúp bạn trong việc thu thập nước.

 • Raintank: Có thể tích trữ nước từ nước mưa.
 • Multiblock Raintank: Cũng có thể tích trữ nước từ nước mưa nhưng nó là một “Multiblock Structure”. Nó có thể tích trữ nước mưa khá nhanh.
 • Groundwater Pump: Một cái máy bơm cho phép bạn bơm nước từ dưới lòng đất lên. Cần phải được kết nối đến xuống tận Bedrock. Sử dụng năng lượng FE để hoạt động.
 • Rain Rocket: Chế tạo từ Ghast Tears và Firework Rocket. Khi sử dụng sẽ chuyển thời tiết thành mưa. Thời gian của cơn mưa này có thể được tăng thêm bằng việc cho nó thêm Ghast Tears.
 • Anti Rain Rocket: Chế tạo từ Sponges và Firework Rocket. Ngược lại với Rain Rocket, Anti Rain Rocket khi sử dụng sẽ làm bầu trời trở nên trong veo. Thời gian của Anti Rain Rocket có thể được gia tăng bằng việc cho nó thêm

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Waterworks mod for Minecraft (2) Waterworks mod for Minecraft (3) Waterworks mod for Minecraft (4) Waterworks mod for Minecraft (5) Waterworks mod for Minecraft (6) Waterworks mod for Minecraft (7) Waterworks mod for Minecraft (8) Waterworks mod for Minecraft (9) Waterworks mod for Minecraft (10) Waterworks mod for Minecraft (11) Waterworks mod for Minecraft (12) Waterworks mod for Minecraft (13) Waterworks mod for Minecraft (14) Waterworks mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Waterworks Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Waterworks-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Waterworks Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2