Water Strainer mod có tác dụng tạo ra một số các item nhất định từ… nước. Tất cả những gì bạn cần phải làm đó là craft ra một chiếc Water Strainer, đặt sâu xuống dòng nước và đặt loại lưới tùy thích, mỗi loại lưới có thế tạo ra cá items khác nhau như Gravel, Dirt, Sand, Sticks, Clay,… và có items rate khác nhau, đôi khi bạn cũng có thể bắt được cả cá! Các loại lưới trong này có từ wide, normal đến tight, có 2 loại là lưới bình thường có lượt sử dụng vừa phải và lưới reinforced có sức chống chịu lâu, có thể tạo ra hơn 8000 items!

Water Strainer Mod 0

Water Strainer Mod 1

Water Strainer Mod 2

Đây là một mod rất phù hợp để sử dụng trong các modpack hardcore survival, nơi mà tài nguyên là thứ khan hiếm và bạn cần mọi thứ để có thể sống sót. Hoặc đơn giản hơn là các map Skyblock, nơi mà tìm thêm những thứ như Gravel hay sand gần như là không thể. Với mod này đã cài đặt, bạn có thể tạo ra rất nhiều block khác nhau chỉ từ 1 Water Source Block! Và đôi khi, biết đâu, trong lúc đang lọc nước đó, sẽ có một vài gold nugget dính vào trong lưới thì sao? Bạn có thể cài đặt mod này một cách đơn giản sau khi đã cài đặt Forge, dù sao thì Water Strainer cũng yêu cầu phiên bản Minecraft của bạn bắt buộc phải có forge.

Công thức chế tạo:

Water Strainer Mod 3

Water Strainer Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Water Strainer Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Water Strainer Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Water Strainer Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2