Wandering Trapper Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Wandering Trapper.

Wandering Trapper mod for Minecraft logo

Wandering Trapper là một sinh vật (mob) mới. Wandering Trapper tương tự như Wandering Trader sẽ có khả năng xuất hiện ngẫu nhiên ở trên thế giới của bạn. Thế nhưng, Wandering Trapper chỉ có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở các biome lạnh. Wandering Trapper có khả năng nhỏ để xuất hiện cùng với một chú Wolf.

Wandering Trapper là một thợ săn kì cựu. Wandering Trapper sẽ luôn đi tìm các loài động vật như Fox, Bear, vân vân để săn và lấy da (pelt) của chúng. Wandering Trapper sẽ bán cho người chơi da của các con động vật nếu như họ có Emerald (thỉnh thoảng có thể là Lantern hoặc Clock) cho anh ta. Vậy các loại da động vật này để làm gì?

Wandering Trapper mod for Minecraft (2) Wandering Trapper mod for Minecraft (3) Wandering Trapper mod for Minecraft (4) Wandering Trapper mod for Minecraft (5)

Các loại da động vật này có thể được một lần nữa bán lại cho Furrier (một nghề nghiệp (profession) mới của Villager) với một lượng Emerald rất lớn! Để biến một Villager thành một Furrier, bạn sẽ cần chế tạo Pelt Scraping Log rồi đặt nó cạnh một Villager chưa có nghề nghiệp.

Bạn cũng nên cẩn thận không chọc tức Wandering Trapper vì anh ta cũng khá là nguy hiểm đó. Đặc biệt, nếu như bạn có cài đặt mod “ewewukek’s Musket Mod” cho phiên bản 1.14.4 cùng với Wandering Trapper thì Wandering Trapper sẽ cầm một cây súng Musket thay vì một cái Bow.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Wandering Trapper mod for Minecraft (6) Wandering Trapper mod for Minecraft (7) Wandering Trapper mod for Minecraft (8) Wandering Trapper mod for Minecraft (9) Wandering Trapper mod for Minecraft (10) Wandering Trapper mod for Minecraft (11) Wandering Trapper mod for Minecraft (12) Wandering Trapper mod for Minecraft (13) Wandering Trapper mod for Minecraft (14) Wandering Trapper mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Wandering Trapper Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wandering-Trapper-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wandering Trapper Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4