WallpaperCraft – A Fresh Roll Mod 1.15.1/14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là WallpaperCraft.

WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và WallpaperCraft chính là một trong các mod đó.

WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (2) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (3) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (4) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (5) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (6)

WallpaperCraft thêm vào Minecraft rất nhiều những block mới. Một số block có thể là những block có sẵn trong trò chơi được nhưng có màu sắc khác. Một số lại là những block hoàn toàn mới!

Với số lượng block mới như vậy thì mình khuyên bạn nên cài đặt JEI (Just Enough Items) để có thể xem được chúng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (7) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (8) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (9) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (10) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (11) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (12) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (13) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (14) WallpaperCraft - A Fresh Roll mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt WallpaperCraft – A Fresh Roll Mod 1.15.1/14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, WallpaperCraft-A-Fresh-Roll-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về WallpaperCraft – A Fresh Roll Mod 1.15.1/14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4