Waddles Mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod khá thú vị, được lập trình và thiết kế để đưa vào Minecraft một sinh vật hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong game bao giờ, nhưng đáng lẽ với trình độ và tư tưởng cố gắng làm cho Minecraft “càng thật càng tốt” thì sinh vật này phải được đưa vào game từ lâu rồi mới đúng! Nhưng đó là lý do tại sao Mojang lập trình Minecraft cho phép người chơi tự tạo ra các mod theo ý mình nếu họ muốn, để họ có thể cho bất kỳ thứ gì mà họ cho rằng là thiếu vào thế giới Minecraft.

waddles mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft có rất nhiều sinh vật, từ những sinh vật ma quái không có thật luôn tìm cách làm khó, gây hại người chơi tới những sinh vật y hệt ngoài đời mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích như thức ăn, nguyên liệu chế tạo,… Trong đó những sinh vật có thật là mèo, bò, chó, lợn, gà,… Nhưng tất cả các sinh vật này thì chỉ xuất hiện ở những nơi thời tiết bình thường ổn định, thế còn những nơi như hồ băng lạnh lẽo thì sao?

waddles mod for minecraft 01

waddles mod for minecraft 02

Có gấu trắng bắc cực, thì phải có chim cánh cụt! Waddles thêm những con chim cánh cụt vào những biomes lạnh, và những chú chim cánh cụt này chẳng làm gì cả ngoài đi lật đật xung quanh những nơi đó. Mỗi lần chúng bước đi sẽ lại có tiếng lật đật của chúng phát lên, tạo ra một không khí rất thực và sinh động cho những nơi mang tính tĩnh như các biomes có tuyết. Đây là một mod mang tính giải trí, những chú chim cánh cụt này không cung cấp gì cho người chơi cả, nên hãy đối xử tốt với chúng nhé! Waddles yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.11.

waddles mod for minecraft 03

waddles mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Waddles Mod 1.15.1/1.14.4 – Thêm chim cánh cụt vào Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Waddles-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Waddles vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Waddles Mod 1.15.1/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2