Volcanic Evolution Mod 1.12.2. Xin chào mọi người, hôm nay mình xin được giới thiệu với các bạn Volcanic Evolution!

Volcanic Evolution mod for Minecraft logo

Volcanic Evolution là một mod cho Minecraft. Hiện tại, Volcanic Evolution thêm vào Minecraft 2 loại khoáng sản mới và những trang bị được chế tạo từ chúng.

Bắt đầu với Amethyst. Amethyst ( hay Ametit ) là đá thạch anh tím. Loại đá khá là hiếm, có sức mạnh hơn cả Diamond! Amethyst khi khai thác sẽ rơi ra Amethyst Gem. Amethyst Gem có thể được sử dụng để chế tạo quần áo và dụng cụ. Những trang bị này đều mang cho mình màu tím huyền bí của đá. Bộ quần áo nó thực sự rất bá đạo, chỉ riêng một mảnh đã cho bạn những 50 giáp! Và tất nhiên cả bộ dụng cụ của nó nữa, chúng đều nhanh hơn và mạnh hơn đồ làm từ Diamond!

Volcanic Evolution mod for Minecraft (15) Volcanic Evolution mod for Minecraft (16) Volcanic Evolution mod for Minecraft (17) Volcanic Evolution mod for Minecraft (18) Volcanic Evolution mod for Minecraft (19)

Tiếp đến là Volcanic. Volcanic khi khai thác sẽ rơi ra Volcanic Nugget. Volcanic Nugget sử dụng đẻ hợp thành Volcanic Ingot và từ Volcanic Ingot chúng ta có thể chế tạo được những trang bị còn mạnh hơn cả của Amethyst nữa! Đúng vậy, một mảnh giáp Volcanic cho bạn tận 100 giáp!! Dụng cụ của nó cũng rất mạnh nữa! Thanh kiếm Volcanic gây 29 sát thương trên một đồn đánh thường! Điều này đồng nghĩa bạn sẽ dễ dàng một chém chết hết lũ quái vật!

Volcanic Evolution mod for Minecraft (2) Volcanic Evolution mod for Minecraft (3) Volcanic Evolution mod for Minecraft (5) Volcanic Evolution mod for Minecraft (6) Volcanic Evolution mod for Minecraft (7) Volcanic Evolution mod for Minecraft (8) Volcanic Evolution mod for Minecraft (9) Volcanic Evolution mod for Minecraft (10) Volcanic Evolution mod for Minecraft (11) Volcanic Evolution mod for Minecraft (12) Volcanic Evolution mod for Minecraft (14)Volcanic Evolution mod for Minecraft (13)

Hai loại khoáng sản này đều mang trong mình sức mạnh kinh khủng vì thế để tìm được chúng không dễ dàng! Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ!

( Nên sử dụng JEI để dễ dàng tìm công thức chế tạo )

Volcanic Evolution mod for Minecraft (1) Volcanic Evolution mod for Minecraft (4) Volcanic Evolution mod for Minecraft (20) Volcanic Evolution mod for Minecraft (21) Volcanic Evolution mod for Minecraft (22)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Volcanic Evolution Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Volcanic-Evolution-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Volcanic Evolution Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2