Void Islands Control mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod cho phép người chơi tạo ra một thế giới được đặc chế để chơi Sky Block cùng với nhiều người chơi khác. Chủ Server sử dụng mod này để tạo ra server mới có thể chỉnh sửa cơ cấu của các hòn đảo trên trời này, cho chúng những điều kiện đặc biệt ngẫu nhiên để những người chơi trong server có những trải nghiệm sinh tồn khác nhau.

Void Islands Control Mod logo

Nếu bạn chưa biết đến thể loại map Sky Block, Sky Block là một loại map nơi mà người chơi chứng tỏ khả năng kiên trì sống sót của họ trên một hòn đảo lơ lửng giữa khoảng không vô tận, với lượng tài nguyên vô cùng hạn chế, và chỉ một sai sót cũng sẽ làm người chơi phải khốn đốn, có khi còn không thể nào tiếp tục sống sót được nữa mà chỉ còn nước xóa hoàn toàn thế giới đó và bắt đầu lại từ đầu. Đây là một dạng map rất thú vị và được những người chơi Minecraft Hardcore rất ưa thích.

void island control mod for minecraft 01

void island control mod for minecraft 02

void island control mod for minecraft 03

Những chỉ số có thể ảnh hưởng đến quá trình kiến tạo đảo mà chủ server có thể chỉnh sửa trong phần config của mod bao gồm: Xóa bỏ lớp Bedrock của các hòn đảo, thêm các lớp block dưới mỗi loại đảo, tạo ra một chiều không gian Overworld, độ cao của tầng mây, độ cao hoặc độ lớn của mỗi hòn đảo, Chest và hành trang dành cho người mới bắt đầu, cho phép mỗi hòn đảo có một command block,… Có thể nói Void Islands Control là một công cụ hoàn hảo để tạo ra một server Sky Block cho nhiều người chơi. Void Islands Control mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

void island control mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Void Islands Control Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Void Islands Control-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bed Bugs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Void Islands Control Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2