Đến với Vitality Mod 1.11.2, 1.10.2. Minecraft là một game thế giới mở rộng lớn nơi người chơi có thể làm bất cứ thứ gì mà họ muốn. Người chơi khi bắt đầu trong một thế giới Minecraft sẽ không sở hữu một thứ gì cả, nhưng họ có thể sử dụng thiên nhiên xung quanh để phát triển bản thân. Họ thu thập kinh nghiệm sống bằng cách bỏ thời gian nghiên cứu những cơ chế cơ bản trong game như xây nhà, chế tạo và chiến đấu. Sử dụng những kinh nghiệm thu được họ tiếp tục phát triển để có thể chinh phục những cột mốc cao hơn.

Vitality mod for minecraft logo

Được đánh giá là một trong những tượng đài game của mọi thời đại, Minecraft sở hữu vô cùng nhiều khả năng. Không chỉ có thế, số lượng những khả năng này tăng lên cấp số nhân khi Mojang – Công ty lập trình ra Minecraft – giới thiệu tới người dung hệ thống Modding. Với hệ thống Modding, bất kỳ người chơi nào có kỹ năng cũng có thể đưa vào game những nội dung mà họ muốn. Kết quả là xuất hiện hàng trăm nghìn mod mang mọi thể loại được cộng đồng Minecraft sáng tạo ra. Từ những mod giải trí, minigame cho tới những mod về khoa học phát triển. Trong đó có các mod về phép thuật như Vitality.

Vitality Recipe

Vitality mod for minecraft 01

Vitality mod for minecraft 02

Vitality mod for minecraft 03

Vitality là một mod tương tự với các mod về ma thuật như ThaumCraft, Roots hay Ars Magica 2. Người chơi sẽ được tiếp xúc với các loại ma thuật, bùa phép, nghi thức để việc sinh tồn có thể trở nên thú vị và đơn giản hơn. Tất cả những gì bạn cần làm để bước chân vào thế giới phép thuật đó là tạo một cây đũa phép với 2 que gỗ và 1 Copper Bar, ném một quyển sách xuống mặt đất và nhấn chuột phải vào quyển sách với cây đũa phép đó. Bạn sẽ sở hữu được Magician Guidebook – Bách khoa toàn thư của Vitality mod. Vitality mod yêu cầu Forge Mod Loader, Guide API và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Vitality mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Vitality Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Vitality-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Vitality Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)