Villager Drop Mod 1.12.2. Nếu như bạn là một kẻ giết người máu lạnh trong Minecraft thì hẳn bạn đã biết: việc giết Villager… không đem lại lợi ích gì cả. Nếu như bạn giết Villager, nó sẽ không rơi ra bất cứ một cái gì kể cả kinh nghiệm. Vì vậy việc giữ cho chúng sống sót để bạn có thể trao đổi với chúng là tốt hơn! Villager Drop sẽ làm thay đỏi điều này. Với Villager Drop, Villager khi chết sẽ rơi ra những vật phẩm đặc biệt của chúng!

Villager Drop mod for Minecraft logo

Đầu tiên, 2 vật phẩm mà bạn có khả năng cao nhận được là Emerald và Piece of Villager (đúng vậy, đây là thịt người đó X_X). Tiếp đến, Villager còn có thể rơi ra những vật phẩm hiếm hơn đó là Villager® Juice, Villager® Energy Drink, Villager® Beer và Villager® Wine.

Các vật phẩm trên đều là đồ ăn (tất nhiên là trừ Emerald rồi). Bạn có thể ăn chúng và đa phần các loại đồ ăn trong mod đều có hiệu ứng riêng của nó. Ví dụ như Piece of Villager, khi ăn sẽ cho bạn Slowness, Hunger và Strength (bạn cũng có thể chế biến nó thành Diced, Cooked hoặc Charred và nó sẽ có hiệu ứng khác nhau). Hay Villager® Energy Drink sẽ cho bạn Jump Boost, Speed, Strength và Haste!

Mod còn có một số đồ ăn khác nữa như Happy Sausage, Fake Apple. Bạn còn có thể nén Piece of Villager hay Cooked Piece of Villager thành loại block tương ứng X_X.

Villager Drop mod for Minecraft (1) Villager Drop mod for Minecraft (2) Villager Drop mod for Minecraft (3) Villager Drop mod for Minecraft (4) Villager Drop mod for Minecraft (5) Villager Drop mod for Minecraft (6) Villager Drop mod for Minecraft (7)Villager Drop mod for Minecraft (8) Villager Drop mod for Minecraft (9) Villager Drop mod for Minecraft (10) Villager Drop mod for Minecraft (11) Villager Drop mod for Minecraft (12) Villager Drop mod for Minecraft (13) Villager Drop mod for Minecraft (14) Villager Drop mod for Minecraft (15) Villager Drop mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Villager Drop Mod 1.12.2/1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Villager-Drop-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Villager Drop Mod 1.12.2/1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10