Vertical Slabs mod 1.12, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer Steelfeathers. Mod này được giới thiệu tới cộng đồng Curse Forge – Một cộng đồng chuyên về Mod Developer cho game Minecraft – vào ngày 1/4/2017 những đã được đánh giá khá cao bởi sự tiện ích trong việc xây dựng và thiết kế nhà ở. Steelfeathers là một Mod Developer hoạt động trong khá nhiều các project khác nhau từ mod như Crystal Cave cho tới các Resource Pack Project như Dandelion 16x và Steelfeathers’s Enchanted Pack 32x.

vertical slabs mod for minecraft logo

Minecraft là một game đánh giá cao sự sáng tạo. Tất cả những gì mà người chơi Minecraft trên toàn thế giới tạo ra từ Minecraft đều là nhờ sự sáng tạo của họ: Những Resource Pack đầy màu sắc, những thế giới thú vị, những mod mang chủ đề kỳ lạ, thậm chí là những bản nhạc được tạo từ Note Block hay những skin nhân vật độc đáo. Tất cả những thứ đó để tạo ra đều yêu cầu khả năng sáng tạo vô cùng cao. Tuy nhiên đôi khi những giới hạn trong thế giới Minecraft là thứ cản lại sự sáng tạo của người chơi.

vertical slabs mod for minecraft 01

vertical slabs mod for minecraft 02

vertical slabs mod for minecraft 03

vertical slabs mod for minecraft 04

vertical slabs mod for minecraft 05

Minecraft có một loại item xây dựng mang tên Slabs. Item này có thể chế tạo từ một số chất liệu khác nhau và có hình dáng như một nửa của một block. Tuy nhiên Slabs lại chỉ có thể đặt ngang lên mặt đất. Đây là điểm yếu của loại block này, trong khi Stairs có thể đặt lên bất kỳ mặt phẳng nào. Vertical Slabs đưa vào Minecraft một số các block có ngoại hình tương tự với Slabs, nhưng lại có thể đặt dọc lên các mặt tường. Vertical Slabs yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

vertical slabs mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Vertical Slabs Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Vertical Slabs-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Vertical Slabs Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Sắp ra mắt)