Chào mừng bạn đến với bài review Vending Block Mod 1.12.2/1.11.2. Vending Block mod dành cho Minecraft được lập trình và thiết kế để đưa vào Minecraft một block có khả năng cung cấp cho người chơi một phương pháp để giao dịch với những người chơi khác mà không cần phải giao dịch trực tiếp bằng cách Drop đồ cho nhau – Một phương pháp khá nguy hiểm và đã phá hủy không biết bao nhiêu là tình bạn, sự đoàn kết, và lòng tin tưởng của người với người! Giờ đây việc cướp của nhau, lừa đảo đồ sẽ không còn nữa với Vending Block.

vending block mod for minecraft logo

Vending Block là một block được chế tạo bằng 5 Glass Block, 1 Gold Bar, 2 block chất liệu bất kỳ và 1 redstone / repeater / dispenser. Tùy vào việc bạn sử dụng Redstone, Repeater và Dispenser thì Vending Block sẽ có các chức năng khác nhau. Nếu bạn sử dụng Redstone, bạn sẽ có Vending Block cơ bản có khả năng bán 1 loại item duy nhất mỗi lần bán. Nếu bạn sử dụng Repeater, bạn sẽ có một Vending Block nâng cấp có giao diện khác với Vending Block cơ bản, bạn không thể đặt bất kỳ thứ gì vào Vending Block mà thay vì đó bạn ấn nút và chọn item bạn muốn bán. Còn với Dispenser, bạn có thể chế tạo được loại Vending Block cho phép bạn bán 4 loại items khác nhau.

vending block mod for minecraft 04

vending block mod for minecraft 03

Với Vending Block, việc giao dịch giữa các người chơi sẽ không còn gặp khó khăn nữa bởi những công đoạn giao dịch đã được tự động hóa. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một nguồn hàng đầy đủ và đặt vào trong Vending Block thật nhiều, như vậy bạn có thể đi làm bất cứ việc gì trong lúc đó, và khi bạn quay lại mọi việc đã xong xuôi, bạn chỉ cần thu thành quả. Vending Block yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

vending block mod for minecraft 02

vending block mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Age of Weapons Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Age of Weapons.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Vending Block Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2