VanillaBreakfast Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là VanillaBreakfast.

VanillaBreakfast mod for Minecraft logo

VanillaBreakfast thêm vào Minecraft một số những loại đồ ăn mới mang chủ đề về bữa sáng! Hơn nữa, chúng cũng khá là “vanilla” vì chúng đều được chế tạo từ những nguyên liệu có sẵn ở trong Minecraft.

Những loại đồ ăn mới của mod:

 • Slice of Bread. Có thể kết hợp được với Honey, Jelly, Chocolate Spread, Ham, Chicken Breast, Corned Beef, Salmon và Fried Egg.
 • Có thể kết hợp được với Applesauce, Chocolate Spread, Jelly.
 • Scrambled Eggs
 • Chocolate Muesli
 • Milk Bottle, Chocolate Milk Bottle.
 • Apple Juice, Sweet Berry Juice, Carrot Juice.

VanillaBreakfast ngoài việc thêm vào những loại đồ ăn trên, nó còn thêm vào Minecraft một tính năng đặc biệt liên quan đến chúng. Vì chúng được coi là những loại đồ ăn sáng nên nếu như bạn ăn 3 loại đồ ăn của mod vào buổi sáng (ngay sau khi bạn ngủ dậy) thì bạn sẽ được hiệu ứng Regeneration trong khoảng nửa ngày!

Để có thể xem được hết công thức chế tạo của mod, các bạn có thể cài đặt JEI (Just Enough Items).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VanillaBreakfast mod for Minecraft (2) VanillaBreakfast mod for Minecraft (3) VanillaBreakfast mod for Minecraft (4) VanillaBreakfast mod for Minecraft (5) VanillaBreakfast mod for Minecraft (6) VanillaBreakfast mod for Minecraft (7) VanillaBreakfast mod for Minecraft (8) VanillaBreakfast mod for Minecraft (9) VanillaBreakfast mod for Minecraft (10) VanillaBreakfast mod for Minecraft (11) VanillaBreakfast mod for Minecraft (12) VanillaBreakfast mod for Minecraft (13) VanillaBreakfast mod for Minecraft (14) VanillaBreakfast mod for Minecraft (15) VanillaBreakfast mod for Minecraft (16) VanillaBreakfast mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt VanillaBreakfast Mod 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, VanillaBreakfast-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về VanillaBreakfast Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2