Vanilla Things Mod 1.15.2/1.14.4. Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Vanilla Things chính là một trong các mod đó..

Vanilla Things mod for Minecraft logo

Vanilla Things sẽ thêm vào Minecraft rất nhiều các building block mới. Chúng đa phần là các block đã tồn tại trong Minecraft như Stairs, Slabs, Walls, Doors, Fences, Ladders nhưng Vanilla Things sẽ thêm vào các phiên bản mới của chúng tạo từ những nguyên liệu như Diamond, Wools, Glowstone, Obsidian, vân vân. Thế nhưng, Vanilla Things cũng thêm vào Minecraft một loại block mới đó là Vertical Slab. Vertical Slab cũng tương tự như Slab đó là nó chỉ bằng một nửa một block nhưng nó nằm đứng thay vì nằm ngang!

Vanilla Things mod for Minecraft (2) Vanilla Things mod for Minecraft (3) Vanilla Things mod for Minecraft (4) Vanilla Things mod for Minecraft (5) Vanilla Things mod for Minecraft (6) Vanilla Things mod for Minecraft (7) Vanilla Things mod for Minecraft (8) Vanilla Things mod for Minecraft (9) Vanilla Things mod for Minecraft (10) Vanilla Things mod for Minecraft (11) Vanilla Things mod for Minecraft (12) Vanilla Things mod for Minecraft (13) Vanilla Things mod for Minecraft (14) Vanilla Things mod for Minecraft (15) Vanilla Things mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Vanilla Things Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Vanilla-Things-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Vanilla Things Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4