Vanilla Teleporters Mod tạo ra một block có tên gọi là teleporter block và giống hệt với tên gọi, chức năng của nó sẽ là đưa người chơi đến một địa điểm khác trên thế giới (teleporting).

Vanilla Teleporters Mod Logo

Di chuyển trong Minecraft có thể coi là một trong những khía cạnh chưa thực sự mạnh, số lượng phương tiện di chuyển có lẽ chỉ gói gọn trong: Ngựa, thuyền, xe cút kít,… không nhanh và cơ động cho lắm, đôi khi còn khá tốn thời gian (với những loại phương tiện như xe cút kít thì cần thời gian lắp đặt đường ray). Chính vì sự bất tiện này mà rất nhiều người chơi đã ra ý tưởng chế tạo ra những cổng dịch chuyển (teleporter) để có thể di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác trong thời gian ngắn nhất có thể. Đáng buồn là Minecraft Vanilla đến hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tính năng này và các modders lại phải bắt tay vào tự chế tạo những chiếc cổng dịch chuyển và thêm vào game thông qua mod, Vanilla Teleporters Mod từ đó mà được ra đời.

Vanilla Teleporters Mod 2

Các loại teleporters của mod là:
Teleporter: Một hệ thống teleporter sẽ đưa người chơi đi từ điểm này đến điểm tiếp theo, điểm cuối cùng trong hệ thống teleporter sẽ đưa người chơi quay về điểm ban đầu (giống như việc di chuyển theo một vòng tròn). Ngoài ra cũng có thể đặt “key” để teleporter chỉ có thể dịch chuyển tới một teleporter có cùng “key” đó.
Ender Teleporters: Hoạt động giống với Teleporter thường nhưng có khả năng dịch chuyển thông qua cả khác dimension khác nhau.

Vanilla Teleporters Mod 1

Hướng dẫn cài đặt Vanilla Teleporters Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Vanilla Teleporters.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Vanilla Teleporters Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2