Vanilla Parts Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là Vanilla Parts.

Vanilla Parts mod for Minecraft logo

Bình thường, khi bạn đặt một cái Carpet, Slab hay Button xuống thì bạn có thể thấy rằng chúng không có được to bằng cả một block. Thế nhưng, Minecraft sẽ tính chúng là cả một block và bạn sẽ không thể đặt thêm gì vào chỗ trống còn lại trong block khoảng trống của block đó cả.

Vanilla Parts là một mod nhỏ mà sẽ làm thay đổi tính năng… kì lạ này của Minecraft. Với Vanilla Parts, những block mà nhỏ mà không chiếm hết diện tích của một block giờ có thể được đặt chúng với nhau trong khoảng trống của block đó.

Vanilla Parts mod for Minecraft (2) Vanilla Parts mod for Minecraft (3) Vanilla Parts mod for Minecraft (4) Vanilla Parts mod for Minecraft (5) Vanilla Parts mod for Minecraft (6)

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem ví dụ bằng cách hình ảnh dưới đây. Đầu tiên là đối với Slab. Giờ bạn có thể đặt loại Slab khác nhau trong cùng một block thay vì buộc phải là 2 Slab giống nhau. Tiếp đến là mình đặt 5 Buttons và 2 Levers trong diện tích của một block. Rồi là Torch và Carpet, Slab với Carpet, Slab với Button, vân vân.

Tính năng này của mod hiện tại hoạt động trên các block sau:

 • Slab
 • Carpet
 • Lever
 • Button
 • Torch
 • Fence
 • Siding (một dạng block mới từ mod Extra Pieces)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Vanilla Parts mod for Minecraft (7) Vanilla Parts mod for Minecraft (8) Vanilla Parts mod for Minecraft (9) Vanilla Parts mod for Minecraft (10) Vanilla Parts mod for Minecraft (11) Vanilla Parts mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Vanilla Parts Mod 1.15.1/1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.1

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4