Vanilla Magic mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cho phép người chơi sử dụng các loại phép thuật bằng cách xây dựng và sắp xếp những block có sẵn trong thế giới Minecraft thành một công trình có hình dạng nhất định. Điều này góp phần giúp cho mod này có dung lượng nhẹ hơn so với các mod khác rất nhiều, nhưng vẫn có đủ các nội dung liên quan tới phép thuật mà người chơi có thể nghiên cứu giúp cho việc sinh tồn trở nên đơn giản hơn.

vanilla magic mod for minecraft logo

Minecraft là một game đề cao tính sáng tạo của người chơi, bất kỳ ai tiếp xúc với Minecraft cho dù làm gì họ cũng có cơ hội để luyện tập khả năng sáng tạo của bản thân và áp dụng nó vào mọi trường hợp. Trong môi trường sinh tồn, người chơi cần sử dụng tính sáng tạo của mình để thích nghi với môi trường xung quanh, xây dựng các công trình với những nguyên liệu họ thu thập được trong thiên nhiên để họ có thể tiến xa hơn. Còn trong chế độ sáng tạo, người chơi sử dụng khả năng của bản thân để xây dựng được các công trình với những thiết kế mang đầy cá tính.

vanilla magic mod for minecraft 01

vanilla magic mod for minecraft 02

Vậy nhưng hầu như bất kỳ người chơi nào chơi lâu năm sẽ thấy Minecraft có lượng nội dung tuy lớn mà không thể đủ để không ngừng nghiên cứu. Sẽ đến một lúc nào đó Minecraft Vanilla sẽ không còn thú vị với người chơi nữa, và đó là khi Vanilla Magic giải quyết vấn đề. Với những hướng dẫn đã có sẵn trong game, người chơi có thể học được phép thuật, xây dựng những công trình phép thuật và mang lại cho người chơi quyền lực dường như vô hạn. Vanilla Magic yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

vanilla magic mod for minecraft 03

vanilla magic mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Vanilla Magic Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Vanilla Magic-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bed Bugs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Vanilla Magic Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2