Đến với Vanilla-Inspired Teleporters Mod 1.12.2, 1.11.2 trong Minecraft cách duy nhất để người chơi có thể dịch chuyển tức thời giữa 2 vị trí là sử dụng những viên Ender pearls. Tuy nhiên Ender Pearls là một nguồn tài nguyên rất quan trọng, không chỉ có vậy mà còn khó kiếm và nếu sử dụng để dịch chuyển giữa 2 địa điểm thì lại vô cùng hạn chế. Rất nhiều người chơi cho rằng một trò chơi thế giới mở cho Minecraft nên có một thiết bị cho phép người chơi dịch chuyển đi lại giữa 2 địa điểm để tiết kiệm thời gian cho người chơi.

vanilla inspired teleporters mod for minecraft logo

Tuy nhiên Mojang lại cho rằng việc đó có thể bị người chơi lợi dụng, làm mất đi tính “phiêu lưu khám phá” của Minecraft. Kết quả là giờ cho dù Minecraft đã trở thành một game chính thức, Minecraft vẫn chưa có một item hay block nào cho phép người chơi dịch chuyển giữa 2 vị trí cách xa nhau. Rất may mắn, Mojang cho phép người chơi tùy ý lập trình ra các Modification, thêm các nội dung mới đặc biệt vào Minecraft. Trong các mod được lập trình liên quan tới phương tiện dịch chuyển tức thời thì Vanilla-Inspired Teleporters là mod tiện dụng, đơn giản nhất.

vanilla inspired teleporters mod for minecraft 01

vanilla inspired teleporters mod for minecraft 02

Tại sao lại nói rằng Vanilla-Inspired Teleporters là tiện dụng đơn giản nhất? Hầu như các mod liên quan tới dịch chuyển tức thời khác đưa vào game những loại item mới, tài nguyên mới, cơ chế mới để cân bằng game, không cho phép người chơi tiếp xúc với công nghệ dịch chuyển quá sớm đầu game. Nhưng với Vanilla-Inspired Teleporters, tất cả từ cơ chế đến nguyên liệu chế tạo các block dịch chuyển đều xoay quanh những item tồn tại sẵn trong Minecraft. Vanilla-Inspired Teleporters yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

vanilla inspired teleporters mod for minecraft 03

vanilla inspired teleporters mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Vanilla-Inspired Teleporters Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Vanilla-Inspired Teleporters-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Vanilla-Inspired Teleporters Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2