Vanilla Immersion mod 1.12.2, 1.11.2 dành cho Minecraft được lập trình và thiết kế với mục đích cải thiện trải nghiệm của người chơi trong game bằng cách thay đổi những cơ chế có sẵn. Giờ đây những công việc mà bạn làm hàng ngày sẽ không xuất hiện một khung điều khiển tiện lợi để bạn đặt các công thức vào và nhận ngay kết quả nữa, bạn sẽ thực sự tương tác với các khối trong thế giới để hoàn thành những công việc hàng ngày. Nếu bạn có cảm giác Minecraft có cách chơi và kiểu tương tác hơi quá… trẻ con và đơn giản thì Vanilla Immersion là một sự lựa chọn đáng để thử qua.

Vanilla Immersion mod for minecraft logo

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng khung trên bề mặt Crafting Table dùng để làm gì chưa? Đúng chính xác! Bạn đáng nhẽ cần phải chế tạo các món đồ ở trên đó. Tuy nhiên khá buồn rằng khi bạn ấn chuột phải vào chiếc bàn, bạn chỉ mở ra được một cái cửa sổ sơ sài, thật khó chịu! Immersive Crafting Table có rất nhiều chức năng: Đặt thẳng item lên khung của Crafting Table, chuột phải một slot sẽ bỏ item nằm trong slot đó, quỳ xuống khi click sẽ hoạt động bình thường nhưng với cả stack thay vì chỉ một item,…

Vanilla Immersion mod for minecraft 01

Vanilla Immersion mod for minecraft 02

Vanilla Immersion mod for minecraft 03

Furnace của Vanilla Immersion cũng khác hoàn toàn so với Furnace của Minecraft Vanilla: Bạn có thể nhìn được item nằm trong lò từ bên ngoài mà không cần mở cửa sổ tương tác. Để sử dụng đe trong các công việc rèn rũa công cụ vũ khí, bạn cần sử dụng búa và để sử dụng Enchanting Table bạn cần chọn nâng cấp mình muốn từ từng trang giấy. Vanilla Immersion yêu cầu Shadowfacts’ Forgelin và Minecraft phiên bản 1.12/1.10.2.

Vanilla Immersion mod for minecraft 04

Vanilla Immersion mod for minecraft 05

Vanilla Immersion mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Vanilla Immersion Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shadowfacts’ Forgelin, Vanilla Immersion-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Vanilla Immersion Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2