Đến với Vanilla Builders Extension Mod, minecraft là một game đánh giá cao sự sáng tạo. Tất cả những gì mà người chơi Minecraft trên toàn thế giới tạo ra từ Minecraft đều là nhờ sự sáng tạo của họ: Những Resource Pack đầy màu sắc, những thế giới thú vị, những mod mang chủ đề kỳ lạ, thậm chí là những bản nhạc được tạo từ Note Block hay những skin nhân vật độc đáo. Tất cả những thứ đó để tạo ra đều yêu cầu khả năng sáng tạo vô cùng cao. Tuy nhiên đôi khi những giới hạn trong thế giới Minecraft là thứ cản lại sự sáng tạo của người chơi.

Vanilla Builders Extension mod for minecraft logo

Minecraft vốn là một game luôn gặp vấn đề trong việc Optimization. Chính vì lý do đó, số lượng items của Minecraft tuy có thể mở rộng ra nhiều hơn, Mojang lại quyết định không mở rộng. Nếu thêm nhiều loại items khác nhau như tài nguyên xây dựng, Minecraft sẽ lại yêu cầu nhiều bộ nhớ hơn và vì đó mà sẽ khó để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Để khắc phục vấn đề giới hạn trong việc sáng tạo của người chơi, Mojang đã đưa vào Minecraft hệ thống Modding.

Vanilla Builders Extension mod for minecraft 06

Vanilla Builders Extension mod for minecraft 05

Vanilla Builders Extension mod for minecraft 04

Với Modding Minecraft, không có gì là không thể! Vanilla Builders Extensions là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào game những loại block liên quan đến xây dựng khác nhau như fence, slab, stairs,… được chế tạo từ nhiều loại chất liệu có sẵn trong game. Giờ đây người chơi có thể chế tạo ra Netherrack Fence hay Glowstone Slabs. Có được nhiều sự lựa chọn hơn, những người chơi thích xây dựng sẽ được thoải mái sáng tạo theo ý muốn! Vanilla Builders Extension yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Vanilla Builders Extension mod for minecraft 03

Vanilla Builders Extension mod for minecraft 02

Vanilla Builders Extension mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Vanilla Builders Extension Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Vanilla Builders Extension-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Vanilla Builders Extension Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2