Valhelsia Structures Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Valhelsia Structures.

Valhelsia Structures mod for Minecraft logo

Khám phá (exploration) là một phần tất yếu khi bạn chơi Minecraft. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy mỗi vùng đất bạn đến đều có sự khác nhau rõ rệt. Từ màu sắc, khung cảnh cho đến sinh vật, mọi thứ đều khác biệt. Nó tạo ra sự đa dạng cực kỳ đặc biệt chỉ có ở trong Minecraft.

Yếu tố khám phá là một phần rất quan trọng làm nên Minecraft. Biết được điều này nên Mojang đã và đang liên tục thêm và thay đổi thế giới Minecraft, làm nó trở nên mới mẻ hơn nữa.

Valhelsia Structures mod for Minecraft (2) Valhelsia Structures mod for Minecraft (3) Valhelsia Structures mod for Minecraft (4) Valhelsia Structures mod for Minecraft (5)

Valhelsia Structures là một mod tập trung đến yếu tố này của Minecraft. Mục tiêu chính của Valhelsia Structures là làm gia tăng sự đa dạng cho thế giới Minecraft qua cách thêm vào nó nhiều các công trình (strucstures) mới.

Hiện tại, Valhelsia Structures thêm vào Minecraft các công trình sau:

 • Forge
 • Player House
 • Small Castle
 • Small Dungone
 • Tower Ruin

Những công trình trên sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên thế giới của bạn. Nếu như bạn không thể tìm thấy chúng thì bạn có thể sử dụng câu lệnh /locate có sẵn ở trong Minecraft.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Valhelsia Structures mod for Minecraft (6) Valhelsia Structures mod for Minecraft (7) Valhelsia Structures mod for Minecraft (8) Valhelsia Structures mod for Minecraft (9) Valhelsia Structures mod for Minecraft (10) Valhelsia Structures mod for Minecraft (11) Valhelsia Structures mod for Minecraft (12) Valhelsia Structures mod for Minecraft (13) Valhelsia Structures mod for Minecraft (14) Valhelsia Structures mod for Minecraft (15) Valhelsia Structures mod for Minecraft (16) Valhelsia Structures mod for Minecraft (17) Valhelsia Structures mod for Minecraft (18) Valhelsia Structures mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Valhelsia Structures Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Valhelsia-Structures-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Valhelsia Structures Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4