Chào mừng bạn đến với bài review Utopia Mod 1.12.1/1.11.2. Utopia mod dành cho Minecraft là một mod đang trong quá trình lập trình, nhưng được giới thiệu sớm tới cộng đồng chơi Minecraft trên toàn thế giới bởi nó cũng đang sở hữu một lượng nội dung không phải là ít, với rất nhiều các loại vật phẩm khác nhau từ nguyên liệu chế tạo mới, công cụ mới, vũ khí mới và sắp tới sẽ là giáp mới! Tuy là một Mod Developer mới vào nghề, những item trong Utopia đều được thiết kế với phong cách rất riêng và đẹp, mang lại cảm giác đầy sức mạnh.

utopia mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới có muôn màu muôn vẻ, nó cho bạn sự tự do hoàn hảo: Bạn có thể làm bất kỳ thứ gì mà bạn muốn, đối mặt với bất kỳ với thứ gì mà bạn cảm thấy là có thể, thu thập được bất kỳ một thứ gì mà bạn cảm thấy là cần thiết,… Thế nhưng dù thế giới như vậy có bao nhiêu thứ đi chăng nữa, rồi đến lúc bạn sẽ thấy rằng không còn thứ gì lạ lùng để khám phá nữa. Và Utopia được lập trình là để phá vỡ giới hạn đó!

utopia mod for minecraft 04

utopia mod for minecraft 03

Những loại Ore mới bạn chỉ có thể tìm thấy được dưới những hầm đá sâu thăm thẳm, nhuốm đầy bóng tối. Và loại ore đứng trên tất cả các loài ore tầm thường: Kingot – Sử dụng nó bạn có thể chế tạo ra những món vũ khí, công cụ có sức mạnh đáng sợ. Hoặc nếu không thích thì bạn có thể chế tạo ra những bộ giáp xích – thứ đáng lẽ là không thể chế tạo trong Minecraft Vanilla. Mọi thứ tùy vào quyết định của bạn! Utopia yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

utopia mod for minecraft 02

utopia mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Utopia Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Utopia.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Utopia Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)