Chào mừng bạn đến với bài review Utility Worlds Mod 1.12.2, 1.11.2. Utility Worlds mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer mang tên Zarkov – Một mod developer đã hoạt động được hơn 3 năm và trước kia đã lập trình mod Blacksmith Trash Can. Utility Worlds cho phép người chơi kiến tạo những không gian mới trong một thế giới, mỗi không gian mà người chơi chế tạo ra đều có một mục đích và tác dụng riêng biệt khác nhau, bằng cách đó người chơi có thể tiết kiệm được diện tích của không gian chính là Overworld và dùng nó cho các việc khác.

Utility Worlds mod for minecraft logo

Có một vấn đề mà người chơi thường gặp phải khi sinh tồn trong Minecraft đó là lỡ sử dụng hết những khoảng diện tích đất đẹp. Khi đó việc tạo ra những khoảng đất mới sẽ mất rất nhiều công sức. Hoặc đơn giản hơn khi người chơi khai thác hết khoáng sản ở một vùng đất, việc đi tìm những hang khai thác mới sẽ tốn rất nhiều thời gian. Với Utility Worlds bạn có thể tạo ra 3 không gian mới, mỗi không gian đáp ứng một công việc từ khai thác khoáng sản, xây dựng cho tới trồng trọt cây cối.

Utility Worlds mod for minecraft 05

Utility Worlds mod for minecraft 04

Utility Worlds mod for minecraft 03

3 không gian mà Utillity Worlds cung cấp cho người chơi mang tên Garden World, Void World và Mining World. Cả 3 không gian này đều không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và luôn luôn giữa trưa. Mining World hoàn toàn phẳng, không có nước, không có dung nham nhưng các loại khoáng sản và sinh vật xuất hiện bình thường. Void World là một thế giới rỗng không, bầu trời màu đen. Garden World là một bãi cỏ xanh tít tắp những không hề có bất kỳ sinh vật nào có thể sinh ra ở đây. Utility Worlds yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2.

Utility Worlds mod for minecraft 02

Utility Worlds mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Utility Worlds Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Utility Worlds.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Utility Worlds Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2